Trang chủ »

Tư vấn về việc nên mua xe yamaha nouvo FI 2015 ?

Tư vấn về việc nên mua xe yamaha nouvo FI 2015 ?
(Ngày đăng: 02-11-2015 00:22:53)
Em đang phân vân không biết có nên mua xe yamaha nouvo fi 2015 hay không khi đang có trong tay 25 triệu đồng và có khả năng vay thêm tiền của người thân. Trước đây thì em thích dòng xe nouvo lắm nhưng ngại cái vụ hao xăng, nhưng từ khi nghe Yamaha cho lắp rắp nguyên 1 bộ phun xăng tự động với xử xỷ khí thải tốt nhất để tiết kiệm xăng là thấy muốn mua rồi.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Theo như em được biết thì mẫu xe xe yamaha nouvo fi 2015 vừa mới được ra lò từ mẫu xe Nouvo Fi  135cc 2014. Đây là mẫu xe mà em đanh giá khá cao về thiết kế lẫn động cơ của dòng nouvo từ trước đến nay. Không chỉ có thiết kế xe bên ngoài ấn tượng với phong cách thể thao, cá tính và thời trang ra thì động cơ và nhược điểm hao xăng của dòng xe nouvo cũng đã được cải thiện đáng kể nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ của yamaha.

Tư vấn về việc nên mua xe yamaha nouvo FI 2015 ?

Qua 6 lần thay đổi thì em thấy lần thay đổi này của dòng Nouvo xứng đáng được mua nhất với sự cải tiến về mọi mặt. Sự ra đời của dòng xe nouvo 2014 này đã khắc phục những nhược điểm trước đây như hao xăng, các phần động cơ hay hư,... Đặc biệt kiểu dáng của mẫu xe yamaha nouvo fi 2015 này phải nói là đỉnh của đỉnh.

Cơ bản là tìm hiểu trên mạng về xe yamaha nouvo fi 2015 là thế nhưng lại không rõ mức giá bán cụ thể trên thị trường hiện nay so với giá bán nhà sản xuất đưa ra là bao nhiêu. Với lại bác nào mua và chạy rồi thì cho em hỏi về khả năng tiết kiệm xăng có đúng như hãng yamaha thông báo hay không :). Chứ nó hao xăng như các đời trước thì mua về chạy không nổi nuôi nó quá.

Tư vấn về việc nên mua xe yamaha nouvo FI 2015 ?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.