Trang chủ »

Vinh quang chưa tắt của xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc

Vinh quang chưa tắt của xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc
(Ngày đăng: 03-10-2015 10:12:22)
Xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc chính là đời xe thứ 4 của dòng xe tay ga huyền thoại Yamaha Nouvo, chính vì thế mà người ta quen gọi dòng sản phẩm này là Nouvo 4. Kể từ những ngày đầu tiên ra mắt trên thị trường, Yamaha Nouvou 4 này đã khuynh đảo cả một bộ phận lớn những khách hàng đam mê xe máy với vẻ ngoài cực kì bắt mắt của mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thể nói xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc chính là sự thành công lớn nhất của dòng xe Yamaha Nouvo. Mặc dù những đời xe trước đã tạo nên một nền móng vững chắc để Yamaha Nouvo 4 phát triển, tuy nhiên chưa có sản phẩm nào tạo nên sự bức phá như đời xe này của Yamaha Nouvo.

Vinh quang chưa tắt của xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc

Với thiết kế theo phong cách thể thao năng động cùng với những đường nét và chi tiết phá cách hết sức hiện đại, xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc như lột xác hoàn toàn so với phiên bản trước của nó. Vẫn với hình dáng dài và thu hút đó, tuy nhiên từ những đường nét thiết kế đến tem xe đã thay đổi hoàn toàn đem đến cho đời xe này một diện mạo mới.

Trong suốt những năm tháng tồn tại trên thị trường, xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc đã lôi cuốn mạnh mẽ nhiều người dùng xe máy, nó có sức hút đến nỗi mà khi đi ra đường ta dễ dàng bắt gặp vô số những sản phẩm Yamaha Nouvo LX. Trải qua vài lần cải tiến về màu xe lẫn chất lượng, các phiên bản sau này của Yamaha Nouvo LV vẫn có sức hấp dẫn và thu hút cực kì mạnh mẽ.

Cho đến nay khi mà Yamaha Nouvo đời thứ 5 đã ra mắt từ năm 2013 và Yamaha Nouvo đời thứ 6 vừa ra mắt năm nay, thì xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc vẫn giữ được phần nào sức hấp dẫn của nó. Bằng chứng là khi Yamaha Nouvo SX ra đời, có một sự phản đối nhất định dành cho đời xe mới này bởi người ta cảm thấy rằng Yamaha Nouvo LX có nhiều ưu điểm hơn, đẹp hơn và bắt mắt hơn. Hiện nay, Yamaha Nouvo FI mới nhất đã có nhiều tín hiệu tốt đẹp, nhưng chúng ta thừa biết rằng Yamaha Nouvo LX vẫn còn nguyên trong ký ức của nhiều người dùng xe như một con xe đầy hoàn hảo mà họ sử dụng.

Vinh quang chưa tắt của xe máy Yamaha Nouvo LX 135cc

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Hy vong thông tin ở trên sẽ hữu ích cho bạn!