Trang chủ »

Xe Exciter phun xăng điện tử tiết kiệm hơn cho người sử dụng

Xe Exciter phun xăng điện tử tiết kiệm hơn cho người sử dụng
(Ngày đăng: 03-10-2015 10:31:11)
Ra mắt vào đầu năm nay, xe Exciter phun xăng điện tử là phiên bản xe Yamaha Exciter đầu tiên được tích hợp hệ thống phun xăng điện tử cùng với việc nâng cấp động cơ lên 150cc, đây được xem là hai cải tiến quan trọng nhất của đời xe Yamaha Exciter 150 mới nhất hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Exciter là một dòng xe được yêu thích nhất trên thị trường nước ta của thương hiệu này, và khách hàng luôn mong đợi sự xuất hiện của những phiên bản mới nhất nhằm thỏa mãn niềm đam mê dành cho dòng xe thể thao đặc biệt này. Và không nằm ngoài mong đợi của thị trường, Yamaha Exciter 2015 không chỉ nâng động cơ từ 135cc lên 150cc mà còn trở thành một sản phẩm xe Exciter phun xăng điện tử như mong chờ của nhiều tín đồ Yamaha Exciter.

Xe Exciter phun xăng điện tử tiết kiệm hơn cho người sử dụng

Yamaha Exciter vốn là một dòng xe thể thao được nhiều bạn trẻ nhất là phái mạnh yêu thích, Yamaha Exciter mạnh mẽ ở những cung đường trường tuy nhiên với địa hình thành phố thì việc trải nghiệm xe cũng kém đi, đồng thời xăng cũng hao nhiều hơn trong khi xăng đang ngày một tăng giá, đó chính là lý do mà nhiều người cùng mong chờ phiên bản xe Exciter phun xăng điện tử ra mắt trên thị trường.

Với sản phẩm xe Exciter phun xăng điện tử mới nhất này, người điều khiển sẽ vô cùng thoải mái và thỏa mãn trải nghiệm ở bất cứ địa hình nào mình cần với động cơ mạnh mẽ của Yamaha Exciter. Những chuyến phượt đường trường hay những chặng đường thành phố trong cuộc sống sinh hoạt, học tập và làm việc hằng ngày cũng sẽ được tiết kiệm chi phí xăng xe tối đa nhờ vào hệ thống phun xăng điện tử này.

Xe Exciter phun xăng điện tử mới nhất năm nay là một sản phẩm đã rất được đón chờ, và Yamaha một lần nữa không làm người sử dụng thất vọng khi tung ra phiên bản mới đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với hệ thống tiết kiệm nhiên liệu này, các bạn trẻ có thể yên tâm sở hữu niềm đam mê của mình mà không cần phải quá lo lắng về gánh nặng mang tên chi phí xăng.

Xe Exciter phun xăng điện tử tiết kiệm hơn cho người sử dụng

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Hy vọng khi đến với chúng tôi, bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình nhé!