• Xe máy
  • Xe Grande cao bao nhiêu và phù hợp với đàn ông không?

Xe Grande cao bao nhiêu và phù hợp với đàn ông không?

Với ngoại hình khá nhẹ nhàng bởi những đường nét nữ tính, nhiều người khi chưa tiếp xúc gần thường thắc mắc xe Grande cao bao nhiêu và nó sẽ như thế nào khi đàn ông sử dụng. Tuy nhiên ở thực tế thì cho thấy Yamaha Grande không như hình ảnh mà chúng ta nhìn thấy hay nhìn thấy từ xa.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Khi Yamaha Grande ra mắt, người sử dụng đã quen với mẫu quảng cáo được hai cô nàng chân dài đình đám của showbiz Việt thể hiện, và cứ theo thói quen chúng ta đã nghĩ rằng Yamaha Grande là một dòng sản phẩm dành cho phái đẹp. Thật vậy, những đường nét cong gợi cảm và có phần hơi nữ tính của Yamaha Grande chắc chắn rất phù hợp với phái đẹp của chúng ta. Và nhiều thắc mắc rằng xe Grande cao bao nhiêu để có thể đem đến một kiểu dáng đẹp như vậy khi chúng ta sử dụng.

Xe Grande cao bao nhiêu và phù hợp với đàn ông không?

Xe Yamaha Nozza Grande có chiều cao bao nhiêu?

Khi nhìn vào hình ảnh không trực tiếp, chúng ta dễ dàng nhận định rằng Yamaha Grande khá thấp để có thể phù hợp với chị em phụ nữ khi sử dụng, tuy nhiên thực tế cho thấy rằng chúng ta sẽ rất ngạc nhiên khi biết xe Grande cao bao nhiêu. Yamaha Grande có chiều cao yên lên đến 790 mm, một con số khá cao so với những dòng tay ga tầm trung hiện nay trên thị trường.

790mm là một con số cao hơn cả yên xe của Yamaha Nouvo và chắc chắn là hơn cả phiên bản Nozza, tiền thân của Yamaha Grande. Với chiều cao này, một người đàn ông khi điều khiển xe sẽ đem lại một hình ảnh đẹp khác với suy nghĩ không hợp của chúng ta, sự sang trọng và đầy quyền quý chính là cảm giác mà chúng ta nhìn thấy khi bắt gặp hình ảnh của một người đàn ông chạy xe Yamaha Grande. Như vậy, với những ai thắc mắc xe Grande cao bao nhiêu đã có câu trả lời cho mình, và cả vấn đề đàn ông cũng rất phù hợp để điều khiển dòng xe này.

Xe Grande cao bao nhiêu và phù hợp với đàn ông không?

Xe Grande chính là mẫu tay ga dành cho phái đẹp bạn nhé

Yamaha Grande không phải là một dòng xe thiết kế riêng dành cho phái đẹp mà nó dành cho cả cánh mày râu, nhất là doanh nhân và dân văn phòng. Chỉ vì mang những đường nét hơi cong lượn, không quá gãy gọn, đồng thời mẫu quảng cáo Yamaha Grande kinh điển cũng khiến chúng ta hiểu lầm đối tượng khách hàng của Yamaha Grande. Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.