399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tư vấn
  • Xe Grande màu nào đẹp và sang trọng nhất?

Xe Grande màu nào đẹp và sang trọng nhất?

Xe Grande màu nào đẹp là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có ý định muốn sở hữu sản phẩm này, người ta có lẽ cảm thấy khó lựa chọn khi đứng trước những màu sắc hoàn hảo của dòng tay ga cao cấp của Yamaha này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Vừa mới ra mắt thị trường thêm vài màu sắc mới, Yamaha Grande tạo nên những sự lựa chọn đa dạng về màu sắc hơn dành cho người sử dụng. Việc lựa chọn những màu sắc trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi mà mỗi ngày của Yamaha Grande đều toát lên một vẻ đẹp riêng đầy sang trọng và hiện đại. Xe Grande màu nào đẹp nhất trở thành câu hỏi của nhiều người khi cảm thấy bối rối vì không biết nên chọn sản phẩm xe có màu nào dành cho mình.

Xe Grande màu nào đẹp và sang trọng nhất?

Hiện nay phiên bản Deluxe của Grande có 3 màu chính là Matte Black (đen nhám), Paris White (trắng), Premium Blue (xanh dương). Trong đó màu đen nhám chính là màu sắc vừa ra mắt của Grande nhằm hướng đến bộ phận khách hàng là nam giới, thể hiện sự sang trọng mà nam tính, hoặc cũng có thể dành cho những người thích phong cách bí ẩn, bụi bặm. Bên cạnh đó thì phiên bản màu xanh Premium cũng rất được yêu thích, nhiều người chọn màu sắc này khi được hỏi xe Grande màu nào đẹp.

Xe Grande màu nào đẹp và sang trọng nhất?

Candy Red (đỏ), Milky White (trắng sữa), Brunette Brown (nâu) và Special Cyan (xanh) là 4 màu của phiên bản tiêu chuẩn STD, không hề kém cạnh phiên bản Deluxe khi mà 4 màu sắc này tạo nên một vẻ đẹp hết sức quyến rũ và phá cách, không bí ẩn và ma mị như phiên bản kia, tuy nhiên phiên bản này lại đem đến cho người sử dụng những màu sắc đầy hiện đại và duyên dán nhất.

Bạn đã chọn cho mình xe Grande màu nào đẹp chưa? Với một chất lượng tương đương và vẻ đẹp đồng đều của tất cả các màu, bạn chỉ việc chọn cho mình một dòng xe đẹp nhất theo cảm nhận cũng như sở thích của mình mà thôi.

Xe Grande màu nào đẹp và sang trọng nhất?

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn có thể chọn được xe Grande màu nào đẹp và sang trọng nhất dành cho mình nhé.