Trang chủ »

Xe Luvias xanh ánh kim thu hút mọi ánh nhìn

Xe Luvias xanh ánh kim thu hút mọi ánh nhìn
(Ngày đăng: 31-01-2018 20:13:26)
Xe Luvias xanh ánh kim là một phiên bản màu được yêu thích nhất trong 4 màu hiện thời của dòng Yamaha Luvias, thể hiện một vẻ đẹp đầy sang trọng và hiện đại, màu xe này là một màu xe bán chạy bậc nhất khi Luvias 2015 ra đời.

Trước đây những dòng xe Luvias trước đều sử dụng dạng tem phối màu thể hiện phong cách trẻ trung và thể thao, phù hợp với các bạn trẻ. Tuy nhiên, đời xe Luvias 2015 mới đây nhất lại có sự cải tiến về màu sắc và tem xe. Không còn những dạng tem phối màu với màu sắc và hoa văn như trước mà giờ đây Luvias sở hữu cả một thân xe đồng một màu, không hề có bất cứ hình ảnh, hoa văn gì ngoài logo của thương hiệu. Và xe Luvias xanh ánh kim cũng lần đầu tiên được ra mắt trong phiên bản năm nay.

Xe Luvias xanh ánh kim thu hút mọi ánh nhìn

Tại phiên bản Yamaha Luvias 2015 lần này, Yamaha cho ra mắt 4 màu là xanh, đỏ, trắng và đen đều ánh kim và phủ hết thân xe, tạo nên một phong cách sang trọng và quý phái hơn hẳn so với những đời xe trước. Hơn nữa, với kiểu tem thế này thì Yamaha Luvias sẽ trở nên dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang và nhiều đối tượng sử dụng, không còn quá kén chọn sự tương thích như những dạng tem trướ. Và trong số 4 màu xe của phiên bản này thì xe Luvias xanh ánh kim là một màu xe được yêu thích nhất.

Có lẽ như xe Luvias xanh ánh kim tạo nên được vẻ đẹp vừa bí ẩn, cá tính mà vừa hiện đại và sang trọng. Không chỉ vậy màu xanh ánh kim còn là một màu khá hiếm có trên thị trường xe của chúng ta, do đó nhiều người chọn màu này vì họ cảm thấy đẹp và độc, cũng như màu sắc này đem lại sự tươi trẻ và không kém phần hiện đại hơn so với các màu khác.

Xe Luvias xanh ánh kim thu hút mọi ánh nhìn

Hiện nay các sản phẩm xe Luvias xanh ánh kim vẫn đang được bán ra rất nhiều,đủ cho thấy sự yêu thích của màu xe này trên thị trường. Thật vậy, khi bắt gặp một sản phẩm Yamaha Luvias xanh ánh kim trên đường, có thể ánh nhìn của bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức.