Trang chủ »

Xe máy Exciter 135cc đời xe thành công nhất của dòng Exciter

Xe máy Exciter 135cc đời xe thành công nhất của dòng Exciter
(Ngày đăng: 04-10-2015 22:41:10)
Có lẽ đối với những tín đồ Exciter thì xe máy Exciter 135cc chính là một phiên bản mà họ đặt nhiều sự đam mê của mình vào đó nhất, đời xe này được đánh giá cao và được cho là đời xe thành công nhất của dòng Yamaha Exicter danh tiếng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Mặc dù Exciter 150 đã chào sân từ khá lâu, tuy nhiên thị trường của xe máy Exciter 135cc vẫn có tiến triển đều đều, các hoạt động mua bán sản phẩm này vẫn không vì người hùng mới ra mắt mà trở nên trì trệ hay gián đoạn. Mặc dù không thể phủ nhận rằng Exciter 150cc sở hữu động cơ và thiết kế mới đầy cuốn hút, tuy nhiên những tín đồ Exciter vẫn đánh giá cao đời Exciter 135cc hơn hẳn.

Xe máy Exciter 135cc đời xe thành công nhất của dòng Exciter

Xe máy Exciter 135cc khi vừa ra mắt đã bắt đầu tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường, hấp dẫn hơn cả những dòng xe trước. Thiết kế thể thao đầy mạnh mẽ nhưng gọn gàng, cùng với một động cơ mượt mà đã khiến Exciter 135cc trở thành khao khát, ước mơ và đam mê của rất nhiều tín đồ chơi xe, nhất là các chàng trai trẻ. Và kể từ khi ra mắt cho đến nay, dường như Exciter 135cc nhận được sự thành công quá lớn, đến nỗi mà đâu đâu trên đường phố cũng dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của chiếc xe côn tay thể thao đình đám này.

Đến khi ra mắt Exciter 150cc, mặc dù được trông đợi nhiều cùng với sự cải tiến về cả động cơ và mẫu mã, tuy nhiên đời xe mới có vẻ như vẫn không được đón nhận bởi cái bóng quá lớn của xe máy Exciter 135cc. Và thay vì mua đời mới, nhiều người có nhu cầu mua xe mới cũng chọn Exciter 135cc vì đam mê hay vì nhiều lý do khác nhau. Chính vì điều này mà có thể nói tính đến thời điểm hiện đại thì Exciter 135cc chính là đời xe đạt được thành công lớn nhất của dòng Yamaha Exciter đình đám này.

Xe máy Exciter 135cc đời xe thành công nhất của dòng Exciter

Chúng ta có quyền mong chờ một đời xe mới hơn nữa đủ sức phá vỡ kỷ lục mà xe máy Exciter 135cc đã tạo nên, khi mà Exciter 150cc đang có những dấu hiệu thua cuộc so với người anh của mình. Có thể thời gian tới, Exciter 150cc sẽ được đón nhận nhiều hơn, nhưng chắc chắn rằng Exciter 135cc vẫn còn in đậm dấu ấn trên thị trường xe và trong lòng các tín đồ chơi xe.

Bên cạnh những thông tin trên, để xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang nhé.