Trang chủ »

Xe máy Exciter màu xanh ngọc thể thao

Xe máy Exciter màu xanh ngọc thể thao
(Ngày đăng: 30-11-2015 00:12:29)
Với mức giá 45,5 triệu đồng cùng với thiết kế kiểu dáng cực chất và tính năng hiện đại, hệ thống ổn định và đảm bảo. Xe máy Exciter màu xanh ngọc chính là một trong số những lựa chọn lý tưởng của nhiều người hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Mặc dù, đây là dòng xe số tay côn với mức giá sở hữu khá cao nhưng nó vẫn luôn là dòng sản phẩm được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường. Bởi, nó chứa đủ các yếu tố cần thiết nếu không muốn nói là gần như hoàn hảo trên thị trường hiện nay.

Xe máy Exciter màu xanh ngọc thể thao

Dòng xe máy Exciter có nhiều màu khác nhau từ xanh ngọc, trắng, đen, đỏ… nhưng chắc hẳn là xe máy Exciter màu xanh ngọc là màu sắc nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Bởi trước tiên, đây là màu sắc khá trung hòa và nghiêng về tính mạnh mẽ, khỏe khoắn với phong cách thể thao cùng sự sang trọng và đẳng cấp cao.

Xe máy Exciter màu xanh ngọc được nhà sản xuất trang bị động cơ 150cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử độc quyền của thương hiệu với sự kết hợp nhờ cân bằng động vốn đã được áp dụng trong nhiều các mẫu xe thể thao của Yamaha trước đây. Điều này mang đến cho người dùng những trải nghiệm và tính ổn định khá cao. Một phần, động cơ của dòng xe máy Exciter màu xanh ngọc này còn có sự kết hợp giữa xylanh hợp kim nhôm DiASil cùng khả năng tản nhiệt tuyệt hảo, piston nhiệt đúc trọng lượng nhẹ, cùng cò mổ dạng con lăn và xylanh lệch tâm giúp giảm thiểu tổn hao công năng lượng.

Đồng thời, một số đèn điểm thể hiện phong cách khá mới mẻ và ấn tượng mà bạn cần biết về dòng xe máy Exciter màu xanh ngọc này chính là đèn định vị mới sử dụng dải đèn LED hiện đại càng làm tăng nét ấn tượng cho mặt trước xe. Lấy cảm hứng từ những dòng xe đua cao cấp, đèn sau của xe được thiết kế với dải đèn LED 15 bóng, tạo cảm giác mạnh mẽ và cao cấp cho dòng xe này.

Xe máy Exciter màu xanh ngọc thể thao

Điểm không thể không chú ý với dòng xe máy Exciter màu xanh ngọc tốc độ này chính là phanh đĩa trước với đường kính 245mm làm tăng hiệu quả phanh, giúp người điều khiển kiểm soát an toàn hơn trong mọi tình huống. Còn đĩa phanh sau với đường kính 203mm giúp đảm bảo khả năng phanh khi xe chạy tốc độ cao hiệu quả và an toàn hơn.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.