Trang chủ »

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì?

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì?
(Ngày đăng: 02-09-2015 14:18:29)
Yamaha Exciter nhập nhẩu là hàng của Thái Lan. Xét về chất lượng, Exciter nhập khẩu có thể được đánh giá tốt hơn hàng trong nước, nhưng ở góc độ khác thì Exciter nhập khẩu chưa hẵn đã sánh bằng Exciter Việt, vậy xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì so với hàng trong nước?

* Mời xem thêm thông tin về:

>> Giá xe máy mới nhất                       >> Bảng giá xe Honda                   >> Bảng giá xe Yamaha

>> Bảng giá xe Suzuki                         >> Bảng giá xe SYM                      >> Bảng giá xe Piaggio

Yamaha Exciter nhập khẩu là mẫu xe của Yamaha được sản xuất tại Thái Lan với tên gọi là Spark. Mẫu xe này được đánh giá là khá giống Exciter 150 của Việt Nam, Tuy nhiên, vẫn có những chi tiết hoàn toàn không giống mẫu xe được sản xuất trong nước. Vậy xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì? Mời bạn xem bài viết sau.

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì?

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì? – Mẫu Exciter Thái

Về thiết kế cơ bản cả hai mẫu xe này không có nhiều khác biệt. Tuy vậy, điểm dễ nhận thấy đầu tiên là bộ tem xe có những nét đặc trưng, theo đó, màu xe Thái không hẵn bắt mắt bằng màu xe Việt (người Việt thường thích màu mè hoa lá cành hơn mà). Ở phần đầu xe, khác biệt lớn nhất là phần mặt nạ với mẫu Exciter nhập khẩu thì cụm đèn xinhan to hơn, ngược lại Exciter trong nước được “dấu” dưới phần mặt nạ tạo tính thể thao hơn.

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì?

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì? – Mẫu Exciter 150 GP Việt Nam

Phần thân xe, Exciter nhập khẩu trông có vể thô hơn so với mẫu xe ở Việt Nam, theo đó Exciter Việt được thiết kế góc cạnh theo kiểu của những chiếc mô tô thể thao đặc trưng của Yamaha hơn. Đồng thời, mẫu Exciter nhập khẩu được trang bị thêm cần khởi động chân đạp.

Về phần đuôi xe, sự khác biệt lớn nhất giữa Exciter nhập khẩu và trong nước đến từ cụm đèn đuôi. Theo đó, mẫu Exciter trong nước có cụm đèn xinhan rời rất thể thao, đây là kiểu thiết kế của những chiếc mô tô thể thao phân khối lớn được áp dụng cho Exciter mới tại Việt Nam hiện nay.

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì?

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì? – Mẫu Yamaha Exciter Camo 2015 Việt Nam

Về động cơ, chiếc Exciter nhập khẩu được trang bị động cơ 135 phân khối trong khi đó mẫu Yamaha Ecciter trong nước là 150 phân khối, do vậy, xét ở khía cạnh sức mạnh và tốc độ thì Exciter Việt “ăn đứt” hàng nhập ngoại. Tuy nhiên, về chất lượng, chắc chắn nhiều người sẽ đồng ý rằng Exciter nhập khẩu có độ bền và đầm hơn so với Exciter trong nước.

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì?

Xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì? – Mẫu Yamaha Exciter RC 2015 Việt Nam

Về giá cả, tất nhiên mẫu xe Exciter nhập khẩu có giá bán cao hơn so với Exciter trong nước (tầm 76 triệu đồng so với tầm 46 triệu đồng).

Ngoài thông tin giúp bạn hiểu thêm xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì ở trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

ChơiXe.Net chúc bạn một ngày thật may mắn và thành công nhé!