• Xe máy
  • Xe máy Jupiter MX RC xu hướng của một thời

Xe máy Jupiter MX RC xu hướng của một thời

Có thể nói rằng, phiên bản xe máy Jupiter MX RC từng là một sản phẩm rất phổ biến trên thị trường vào khoảng chục năm về trước, đây là một trong những phiên bản đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam của dòng xe máy Yamaha Jupiter.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Là những người tiên phong của dòng xe Yamaha Jupiter, xe máy Jupiter MX RC khi ra mắt cách đây gần một thập kỉ đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người sử dụng. Vào thời điểm đó thì Honda đang chiếm lĩnh thị trường với những sản phẩm của mình, Yamaha Jupiter đã thổi vào thị trường một cơn gió mới, tạo nên một sự lựa chọn khác biệt hơn cho nhu cầu sử dụng xe máy của thị trường.

Xe máy Jupiter MX RC xu hướng của một thời

Nhìn lại thiết kế của xe máy Jupiter MX RC, mặc dù so với thời điểm này thì nó không còn được đẹp mắt, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng trước đây phiên bản này là một mẫu xe rất đẹp, thu hút nhiều sự quan tâm và sử dụng của mọi người. Bởi lẽ nó trở thành một người anh hùng khi mang đến cho người sử dụng lựa chọn khác, mới mẻ hơn trên một thị trường xe máy toàn những thiết kế truyền thống của Honda lúc bấy giờ.

Kể từ khi bắt đầu thì xe máy Jupiter MX RC đã mang trên mình một thiết kế theo xu hướng hiện đại và thể thao, như chính phong cách chủ đạo của thương hiệu Yamaha. Những phiên bản MX RC dần dần được cải thiện nhiều hơn ở những đời xe sau, và trải qua một thời gian khá dài cho đến nay, MX RC đã được thay thế bằng Yamaha Jupiter FI RC, với sự cải tiến về động cơ cũng như thiết kế ben ngoài ngày càng hiện đại và hợp thời hơn.

Xe máy Jupiter MX RC xu hướng của một thời

Dù hiện nay xe máy Jupiter MX RC đã không còn được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quên được những sản phẩm có thiết kế lạ mắt ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường ở thời điểm khoảng 10 năm trước đây, một trong những dòng xe máy đình đám của một thời và còn tồn tại cho đến ngày hôm nay, đó là một sự thành công lớn của dòng Yamaha Jupiter.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ làm bạn hài lòng, ngoài ra, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang nhé!