Trang chủ »

Xe máy Jupiter RC có đặc điểm gì?

Xe máy Jupiter RC có đặc điểm gì?
(Ngày đăng: 02-12-2015 20:30:02)
Qua nhiều phiên bản cùng thời gian, dòng xe máy Jupiter đang ngày càng được cải tiến và nhận được nhiều sự ưa chuộng hơn của người sử dụng. Đặc biệt nhất chính là dòng xe máy Jupiter RC với nhiều ưu việt vượt trội.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Ngược với các dòng xe trước, xe máy Jupiter RC lại được sử dụng cho hệ thống treo động cơ giảm chấn bằng cao su, xe máy Jupiter RC đã được các nhà sản xuất thay thế cao su bằng hệ thống gắn kết cứng, nhằm tối ưu hóa công suất động cơ làm tăng thêm sức mạnh của xe, nhờ đó hiệu quả này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Xe máy Jupiter RC có đặc điểm gì?

Thêm vào đó, với các phiên bản mới, xe máy Jupiter RC được điều chỉnh độ cứng của bề mặt trên và dưới cũng được đảm bảo hơn so với các phiên bản cũ, nhờ đó mà tính ổn định trong khi vận hành của dòng sản phẩm này càng được thể hiện rõ ràng hơn.

Khi nói đến dòng xe máy Jupiter RC này, chắc chắn chúng ta sẽ không quên tìm hiểu chi tiết về động cơ vận hành và tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu của nó. Có thể nói, dòng xe này đã sử dụng động cơ SOHC 4 thì, xi-lanh đơn với dung tích 114 cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí. Đây chính là công nghệ mang tính hiện đại cao, nhờ đó khả năng vận hành không đảm bảo mà còn có thể tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu khi di chuyển trên mọi cung đường.

Đồng thời, cần phải nói thêm một điểm khác khá quan trọng của dòng xe máy Jupiter RC này chính là hệ thống hiển thị trên đồng hồ công-tơ-mét được nhà sản xuất thiết kế hoàn toàn hiện đại với ứng dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED với hiệu ứng cao. Không chỉ vậy, công tơ mét còn được trang bị đèn cảnh báo mức nhiên liệu và có chức năng báo lỗi động cho người điều khiển để người sử dụng kiểm soát được tình hình hiệu quả hơn.

Dòng xe máy Jupiter RC hội đủ các yếu tố về chất lượng, giá cả cùng với thiết kế bên ngoài sang trọng, cá tính và có sự mạnh mẽ. Nhờ đó, đây chính là một trong những dòng xe nhận được rất nhiều ủng hộ của người sử dụng hiện nay.

Xe máy Jupiter RC có đặc điểm gì?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.