• Xe máy
  • Xe máy Nouvo 135cc hoạt động mạnh mẽ

Xe máy Nouvo 135cc hoạt động mạnh mẽ

Xe máy Nuovo 135cc là một dòng xe tay ga phân khối vừa phải, được Yamaha tung ra thị trường vào năm 2012. Với động cơ hoàn hảo, xe máy Nouvo 135cc luôn hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, xứng đáng là người bạn đồng hành tuyệt vời của nhiều người trên mọi chặng đường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe máy Nouvo 135cc được thiết kế độc đáo, hiện đại. Đây là ưu điểm của dòng xe Nouvo và giúp cho Nouvo có khả năng chinh phục được nhiều người sử dụng. Đèn Led của  xe máy Nouvo 135cc gắn mặt đồng hồ đèn pha kiểu Projector, đèn phanh dạng Led, đèn xi-nhan tách hẳn khỏi cụm đèn sau và gắn liền với hai cánh ở đuôi xe… làm tăng lên nét phong cách độc đáo cho người điều khiển. Mang phong cách thể thao mạnh mẽ, xe máy Nouvo 135cc phù hợp với các đối tượng sử dụng là nam giới. Tuy vậy, không ít bạn nữ từ 20 – 30 tuổi cá tính độc đáo cũng hướng đến dòng xe này.

Xe máy Nouvo 135cc hoạt động mạnh mẽ

Xe máy Nouvo 135cc hoạt động với động cơ cơ CVT, làm mát bằng dung dịch và sử dụng hệ thống phun xăng điện tử. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, bởi không chỉ giúp cho xe hoạt động bền bỉ và hiệu quả trong mọi địa hình khác nhau mà còn giúp cho người điều khiển có thể tiết kiệm được một lượng nhiên liệu đáng kể trong những cuộc hành trình.

Xe máy Nouvo 135cc cũng có nhiều điểm tiện ích cho người sử dụng như nhiều ngăn chứa đồ ở phía trước, để người dùng có thể chứa những vật dụng khi cần thiết, chỗ để chân rộng rãi, thoải mái, cốp xe rộng, có thể để được mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

Xe máy Nouvo 135cc hoạt động mạnh mẽ

Hiện nay, xe máy Nouvo 135cc đã không còn được sản xuất trên thị trường, nhưng thỉnh thoảng, chúng ta vẫn bắt gặp những chiếc xe máy Nouvo 135cc cũ được lưu thông trên đường với nét kiêu hãnh riêng có của nó.  Đó chính là minh chứng cho xe máy Nouvo 135cc một thời được nhiều người hâm mộ và khao khát được sở hữu.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.