Trang chủ »

Xe máy Nouvo LX đời mới nhất 2011

Xe máy Nouvo LX đời mới nhất 2011
(Ngày đăng: 05-10-2015 19:32:22)
Những tín đồ của Nouvo LX đã rất trông mong vào một phiên bản xe máy Nouvo LX đời mới nhất sau phiên bản 2011, tuy nhiên hy vọng của họ đã không được đáp ứng khi mà thay vì cải tiến Nouvo LX một lần nữa thì Yamaha lại tạo nên một phiên bản hoàn toàn khác biệt như Nouvo SX.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Khi mà Nouvo LX vừa mới ra đời lần đầu tiên vào năm 2008, thay thế cho những phiên bản Nouvo tiêu chuẩn trước đây, thì đã tạo nên một cơn sốt mang tên Nouvo LX. Nouvo LX thực sự rất thành công khi mà nó trở nên ngày càng phổ biến trên thị trường, dễ dàng bắt gặp một sản phẩm Nouvo LX ở bất kì con đường nào. Và mỗi khi xe máy Nouvo LX đời mới hơn ra đời thì thị trường lại nóng lên, sôi nổi và nhiều tín đồ xe máy cũng bắt đầu thảo luận hăng say.

Xe máy Nouvo LX đời mới nhất 2011

Bắt đầu ra mắt lần đầu tiên từ năm 2008, Nouvo LX làm mưa làm gió trên thị trường cho đến cuối năm 2011, cải tiến 3 lần để tạo ra những sản phẩm xe máy Nouvo LX đời mới hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng đầy nhiệt tình. Mỗi một lần cải tiến, Nouvo LX ngoài việc được nâng cấp động cơ để tạo nên những hoạt động tuyệt vời nhất thì còn được khoác lên một bộ áo mới, ngày càng đẹp và hợp thời trang hơn.

Khi đang ở thời kì đỉnh cao vào năm 2011, các tín đồ của Nouvo rất trông chờ vào một sản phẩm xe máy Nouvo LX đời mới hơn để có thể thỏa sức đam mê của mình. Tuy nhiên, Yamaha đã làm nên điều bất ngờ khi tung ra phiên bản Nouvo SX, chấm dứt dòng đời của Nouvo LX ngay lúc đó. Mặc dù được đánh giá cao về công nghệ lẫn thiết kế, nhưng không thể nào phủ nhận rằng Nouvo SX không thể nào thành công được một phần như Nouvo LX khi ra mắt.

Xe máy Nouvo LX đời mới nhất 2011

Một niềm hi vọng vào một phiên bản xe máy Nouvo LX đời mới hơn đã được thay thế bằng Nouvo SX, mặc dù có nhiều ý kiến tiêu cực về phiên bản này, tuy nhiên những đời sản phẩm này cũng đang dần dần thu hút khách hàng trên thị trường, nhất là với đời mới nhất 2015 thì Nouvo đã bắt đầu đi đúng quỹ đạo thành công trước đó. Mong là bạn sẽ có được điều mình cần tìm hiểu tại website chúng tôi, ngoài ra, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang nhé!