Trang chủ »

Xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là hợp lý?

Xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là hợp lý?
(Ngày đăng: 02-12-2015 20:26:09)
Tìm hiểu giá cả khi mua xe là điều chính đáng mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cần khi có ý định đó. Vậy, mua xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là hợp lý? Bạn hãy tham khảo bài viết này của choixe.net nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nhờ các thiết kế hài hòa cùng với phong cách hiện đại, xe máy Nouvo RC chính là một trong những sự chọn lựa lý tưởng của nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt là nam giới, mặc dù có tính trung hòa nhưng thật ra dòng sản phẩm này nghiêng mạnh hơn đến nhu cầu và phù hợp với phái mạnh hơn.

Xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là hợp lý?

Xét về tổng thể, đây là dòng xe chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng khi hội đủ các yếu tố như kiểu dáng thiết kế, chất lượng vận hành và cả giá cả phù hợp. Vậy, xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là phù hợp nhất trên thị trường hiện nay?

Hiện tại, xe máy Nouvo RC được Yamaha niêm yết với mức giá là 35,9 triệu đồng. Đây là mức giá mới nhất hiện nay. Nhưng bạn nên lưu ý, tại các địa điểm cung cấp khác nhau thì mức giá này sẽ có sự thay đổi và có chênh lệch, nhưng không nhiều nên các bạn có thể tham khảo và cân nhắc trước. Sau khi đã hết thắc mắc về xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu, nếu các bạn ưng ý thì hãy tham khảo một số đặc điểm chi tiết về sản phẩm này để giúp các bạn có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc vừa ý nhất nhé.

Nói chung, là phiên bản được coi là mới nhất hiện nay, xe máy Nouvo RC cũng không có quá nhiều sự thay đổi về ngoại hình lẫn hệ thống động cơ, các thông số kỹ thuật bên trong xe. Nó vẫn giữ được phong cách mạnh mẽ, thể thao và khá tốc độ, đồng thời cũng được trau chuốt các đường nét uyển chuyển hơn, tạo được nét sắc sảo và khá tinh tế để phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại hơn.

Ngoài ra, các thông số cũng được nâng cấp hơn để đảm bảo tính ổn định cho dòng xe hiện đại, hệ thống phun xăng điện tử được đầu tư nên khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng được tốt hơn. Như vậy, thắc mắc xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu cũng được giải đáp cùng nhiều thông tin ý nghĩa khác về dòng xe này, chúc các ban vui vẻ và thành công nhé.

Xe máy Nouvo RC giá bao nhiêu là hợp lý?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.