Trang chủ »

Xe máy Nouvo SX giá bao nhiêu hiện nay?

Xe máy Nouvo SX giá bao nhiêu hiện nay?
(Ngày đăng: 05-10-2015 20:14:52)
Nouvo SX là phiên bản tiêu chuẩn của dòng Nouvo hiện nay trên thị trường, xe máy Nouvo SX giá bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người muốn biết câu trả lời để có thể quyết định sở hữu sản phẩm này cho nhu cầu sử dụng của mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nouvo SX là phiên bản xe thay thế cho Nouvo LX đình đám ngày trước, Nouvo SX xuất hiện lần đầu tiên để thay chân cho Nouvo SX là vào năm 2012. Tính đến thời điểm này, Nouvo SX đã ra mắt khá lâu tuy nhiên chỉ đến phiên bản mới nhất Nouvo SX 2015 thì mới tạo được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng. Để có thể sở hữu sản phẩm này, nhiều người đặt câu hỏi xe máy Nouvo SX giá bao nhiêu và so với phiên bản cũ thì có sự chênh lệch như thế nào.

Xe máy Nouvo SX giá bao nhiêu hiện nay?

Mặc dù giữ nguyên động cơ cũng như ngoại hình bên ngoài của đời xe trước, tuy nhiên Nouvo SX 2015 được cải tiến khá nhiều vào những tiện ích dành cho khách hàng. Bên cạnh đó chính là thiết kế của xe đã được cải thiện một số chi tiết nhằm tạo nên một sản phẩm hiện đại và sang trọng hơn trước rất nhiều, kể cả màu xe và tem xe cũng được cải tiến. Trong khi đó, khi biết được xe máy Nouvo SX giá bao nhiêu thì bạn có thể ngạc nhiên hơn, khi mà lần này Nouvo SX được định giá còn thấp hơn cả phiên bản trước.

Nhiều người chi rằng chính vì sự thất bại của Nouvo SX ở giai đoạn thay chân LX trên thị trường, do đó mà Yamaha phải liên tục cải tiến và giảm giá thành bán ra nhằm lấy lại lòng tin của khách hàng trước đó. Và đây có thể là một tín hiệu đáng mừng khi mà Nouvo SX 2015 đã được đánh giá cao hơn cũng như được nhiều người sử dụng hơn.

Xe máy Nouvo SX giá bao nhiêu hiện nay?

Phiên bản Nouvo SX FI 2015 mới nhất hiện nay có mức giá bán lẻ là 34 triệu đồng với những màu tem hết sức trẻ trung, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại. Tuy nhiên để biết chính xác xe máy Nouvo SX giá bao nhiêu tại địa phương của mình, hãy đến những cửa hàng bán xe máy uy tín nhất để tham khảo giá. Ngoài thông tin kể trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang. Chúc bạn sở hữu được mẫu xe mình muốn nhé!