Trang chủ »

Xe máy Nozza đời mới màu mới đầy cuốn hút

Xe máy Nozza đời mới màu mới đầy cuốn hút
(Ngày đăng: 05-10-2015 20:25:34)
Phiên bản mới nhất của dòng Nozza vừa mới được ra mắt vào đầu tháng 8 năm nay, xe máy Nozza đời mới không có sự thay đổi về động cơ hay thiết kế mà chỉ đơn thuần là tập trung vào màu sắc của xe, tạo nên những màu xe mới đầy cuốn hút và quyến rũ dành cho khách hàng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Là dòng xe dành riêng cho phái đẹp, Nozza sở hữu một thiết kế quý phái, nhẹ nhàng với những đường cong đầy quyến rũ. Lần trở lại vào gần cuối năm này, Nozza không thể hiện bất cứ sự thay đổi nào về thiết kế cũng như kỹ thuật, những sản phẩm xe máy Nozza đời mới mà chúng ta sở hữu sẽ là những kiệt tác về màu sắc. Yamaha mong muốn mang đến cho khách hàng mục tiêu chính của dòng sản phẩm này những màu sắc phù hợp với họ hơn.

Xe máy Nozza đời mới màu mới đầy cuốn hút

Ở những sản phẩm xe máy Nozza đời mới này, bên cạnh hai màu sắc quen thuộc của dòng Nozza này là màu xanh ánh kim và màu trắng ánh kim, thì chúng ta đón nhận sự có mặt của thêm ba màu mới nữa. Màu đỏ ánh kim, màu trắng sữa và màu xanh ngọc chính là ba yếu tố màu sắc mới để làm giàu cho bộ sưu tập màu sắc của dòng Nozza. Khi nhìn vào ba màu sắc mới này, chắc chắn các bạn nữ sẽ cảm thấy bị nó thu hút và quyến rũ với ấn tượng tuyệt vời.

Xe máy Nozza đời mới màu mới đầy cuốn hút

Trong khi màu đỏ ánh kim lộng lẫy, đầy quyến rũ  thì trắng sữa lại ngược hẳn với đỏ ánh kim, thể hiện sự thanh lịch và sang trọng dành cho những bạn nữ dịu dàng và nữ tính. Một màu khác biệt hiếm có trên thị trường xe hiện nay chính sản phẩm xe máy Nozza đời mới màu xanh ngọc, cảm giác tươi mới đầy sức sống, sự dung hòa giữa nét hiện đại và sự nữ tính chính là điều đặc biệt mà màu sắc cực “hot” này mang lại cho người sử dụng.

Xe máy Nozza đời mới màu mới đầy cuốn hút

Nếu bạn đang mong chờ sản phẩm xe máy Nozza đời mới ra mắt để có thể sở hữu sản phẩm này cho mình thì thời gian này là danh cho bạ, hãy nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm xe máy Nozza mới nhất với những màu sắc đầy ấn tượng và cuốn hút. Ngoài thông tin kể trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo đầu trang!