Trang chủ »

Xe máy Nozza mới nhất nhỏ gọn đầy duyên dáng

Xe máy Nozza mới nhất nhỏ gọn đầy duyên dáng
(Ngày đăng: 05-10-2015 20:34:58)
Dòng xe tay ga giá rẻ dành riêng cho phái nữ Yamaha Nozza vừa mới công bố phiên bản mới nhất vào đầu tháng này. Những sản phẩm xe máy Nozza mới nhất sẽ đem đến cho khách hàng nữ những tiện lợi tuyệt vời của xe cùng với thiết kế nữ tính đầy đam mê và quyến rũ, giúp bạn tự tin hơn khi di chuyển trong sinh hoạt hằng ngày.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nhiều người nghĩ rằng Yamaha Grande chính là phiên bản cải tiến của dòng Nozza, và sau khi Grande ra mắt thì Nozza bị khai tử. Tuy nhiên thực tế thì Nozza vẫn còn quá trẻ, cũng như sức hút của nó không hề kém cạnh Grande để có thể bị thay thế hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc những sản phẩm xe máy Nozza mới nhất lại được công bố vừa qua, chứng minh rằng Nozza vẫn là một dòng xe tay ga quan trọng của Yamaha.

Xe máy Nozza mới nhất nhỏ gọn đầy duyên dáng

Với những đường nét thiết kế đầy dịu dàng và duyên dáng, Nozza được lòng rất nhiều chị em phụ nữ.Yếu tố thời trang cao, chất lượng ổn định cùng với ngoại hình nhỏ gọn dễ dàng sử dụng hằng ngày, Nozza trở thành một cái tên hàng đầu trong thị trường xe tay ga dành cho phụ nữ. Và những sản phẩm xe máy Nozza mới nhất chắc chắn còn tạo nên sức hút hơn nữa với những cải tiến đặc biệt.

Xe máy Nozza mới nhất nhỏ gọn đầy duyên dáng

Những cải tiến về xe máy Nozza mới nhất mà chúng ta nhắc đến hoàn toàn không phải là về động cơ hay thiết kế, mà lần này Nozza chỉ tập trung vào màu sắc của xe, tạo nên những sự lựa chọn đa dạng dành cho chị em phụ nữ để có thể sở hữu được sản phẩm với màu xe phù hợp tính các cũng như sở thích của mình.

Với ba màu sắc mới, trắng sữa, đỏ ánh kim và xanh ngọc, xe máy Nozza mới nhất chắc chắn không làm bạn thất vọng. Thiết kế nhỏ gọn duyên dáng và vẻ đẹp ngày càng được tăng lên của Nozza sẽ khiến cho bạn tự tin hơn với phương tiện di chuyển, người bạn đồng hành đáng yêu của mình. Bạn đang có nhu cầu mua xe mới, còn chần chừ gì nữa mà hãy chọn Nozza nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm xe tay ga bền, đẹp và giá cả phải chăng.

Xe máy Nozza mới nhất nhỏ gọn đầy duyên dáng

Bên cạnh thông tin trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo đầu trang Chúc bạn luôn đúng khi chọn xe ga hợp "gu" của mình nhé!