Trang chủ »

Xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?

Xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?
(Ngày đăng: 05-10-2015 20:58:04)
Xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, bởi lẽ Yamaha Sirius chính là dòng xe được đánh giá tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay, do đó ai cũng muốn biết sự tuyệt vời của nó để có thể quyết định sở hữu sản phẩm này cho nhu cầu sử dụng của mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên trên thị trường nước ta, Sirius đã được đánh giá là một trong những dòng xe máy có động cơ bền, tốt và nhất là tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trên thị trường. Và kể từ khi được trang bị hệ thống phun xăng điện tử thì ưu điểm của Sirius càng được khai thác tối đa và được nhiều người biết đến. Chính vì thế mà những câu hỏi dạng như xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km được đặt ra rất nhiều, tuy nhiên không phải dễ dàng để trả lời câu hỏi này.

Xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?

Không cần phải bàn cãi, Sirius chính là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu cao đã được rất nhiều người kiểm chứng, tuy nhiên chính xác thì xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km  lại không thể trả lời được. Với câu hỏi này, nhà sản xuất thông báo rằng Sirius đi trung bình 60km cho 1lit xăng. Tuy nhiên ở con số thực tế thì mức chênh lệch này có thể dao động từ 40 đến 60 km, có nghĩa là không phải lúc nào thì Sirius cũng có quãng đường như vậy khi sử dụng hết 1lit xăng.

Hơn nữa, xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km cũng còn tùy thuộc vào cách điều khiển của người sử dụng, đồng thời thì yếu tố địa hình và mật độ xe cũng góp phần ảnh hưởng đến mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe máy. Ví dụ như ở đường trường, bạn sẽ có mức tiêu hao khác với đường thành phố đông đúc và phải dừng lại nhiều.

Xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?

Sirius Fi mới chính là mẫu xe số tiết kiệm xăng nhất hiện tại?

Như vậy, không ai có thể biết chính xác xe máy Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km và bạn cũng sẽ khó biết được xe mình chạy được bao nhiêu với lít xăng đó, mọi con số tính toán đều chỉ mang tính chất tham khảo, tuy nhiên về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Sirius thì bạn hoàn toàn có thể kiểm định khi sử dụng nó hằng ngày. Bên cạnh thông tin trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo đầu trang nhé!