• Xe máy
  • Xe máy Sirius FI giá bao nhiêu cho đời mới nhất?

Xe máy Sirius FI giá bao nhiêu cho đời mới nhất?

Sirius FI là một cái tên đã tạo nên những sự lựa chọn tuyệt vời hơn dành cho người sử dụng trên thị trường hiện nay, với hệ thống phun xăng tự động thì xe máy Sirius FI giá bao nhiêu là một điều mà nhiều người quan tâm, người ta lo lắng khi được cải tiến thì Sirius sẽ có sự nâng giá so với phiên bản trước.

Là một dòng xe số cao cấp trên thị trường, Sirius được rất nhiều khách hàng yêu thích nhờ vào chất lượng đỉnh cao của nó cùng với thiết kế bắt mắt từ những phiên bản đầu tiên, bên cạnh đó thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Sirius cũng khiến cho người sử dụng cực kì hài lòng. Và phiên bản Sirius FI mới nhất đã ra mắt lại còn phát huy khả năng tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt này nhờ vào hệ thống phun xăng điện tử FI hiện đại. Nhiều khách hàng đang rất quan tâm xe Sirius giá bao nhiêu cho bản phun xăng điện tử để có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm ấn tượng này cho nhu cầu sử dụng của mình.

Xe máy Sirius FI giá bao nhiêu cho đời mới nhất?

Yamaha Sirius Fi phanh đĩa mới

Xe máy Sirius FI giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay và có sự chênh lệch thế nào so với phiên bản không có hệ thống FI là một điều mà nhiều người quan tâm. Ra mắt song song cả hai phiên bản FI và phiên bản thường, Sirius đã tạo nên sự đa dạng cho người sử dụng. Để sở hữu sản phẩm Sirius FI, chúng ta sẽ mất khoảng 20 đến 23 triệu đồng cho những sản phẩm Sirius FI.

Xe máy Sirius FI giá bao nhiêu cho đời mới nhất?

Yamaha Sirius Fi phanh cơ mới

Cụ thể, Sirius FI có ba phiên bản để chúng ta có thể lựa chọn, đó chính là phiên bản Sirius FI vành đúc với chi phí khoảng 23 triệu đồng, phiên bản Sirius FI phanh cơ với 20 triệu đồng và Sirius FI phanh đĩa với 21 triệu đồng. Đây chính là những mức giá bán lẻ đề nghị mà Yamaha đưa ra, tuy nhiên để biết chính xác xe máy Sirius FI giá bao nhiêu, chúng ta có thể đến các cửa hàng bán xe máy uy tín nhất để tham khảo những mức giá cụ thể nhất.

Xe máy Sirius FI giá bao nhiêu cho đời mới nhất?

Mẫu Sirius Fi RC mới nhất hiện nay của Yamaha

Với mức giá đề xuất như hiện nay, Sirius FI không có sự chênh lệch nhiều so với phiên bản cũ, do đó, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp này một cách dễ dàng.