• Xe máy
  • Xe máy Sirius kim phun điện tử tiết kiệm chi phí đi lại

Xe máy Sirius kim phun điện tử tiết kiệm chi phí đi lại

Sirius là dòng xe số tầm trung của Yamaha được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá ở phân khúc 20 triệu đồng. Với sự ra mắt của xe Sirius kim phun điện tử đã nâng cấp Sirius lên thành một chiếc xe thân thiện với người dân mà giá vẫn không chênh lệch thêm là bao nhiêu.

Nói tới dòng xe số ở mức giá 20 triệu đồng thì trên thị trường có khá là nhiều mẫu xe của nhiều hãng xe khác nhau. Mỗi dòng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau nhưng hiếm ai ở thị trường Việt Nam lại không biết tới sự hiện diện của dòng Sirius của hãng Yamaha.

Xe máy sirius kim phun điện tử tiết kiệm chi phí đi lại

Sirius là phiên bản xe số đầu tiên của hãng Yamaha được đưa vào thị trường Việt Nam năm 2002 để nhằm đánh bật thị trường xe số vững mạnh của Honda trong suốt thời gian qua. Trải qua nhiều năm với nhiều cải tiến vượt bật để nhằm thấy uy tín, thương hiệu và thị trường ở phân khúc xe số tầm trung. Thì xe Sirius gần như đã hoàn thành sử mệnh của mình trong việc lấy được lòng tin và mang lại lợi nhuận cho hãng Yamaha.

Mới đây nhất thì phiên bản xe Sirius kim phun điên tử FI đã ra đời đánh dấu cho một bước ngoặc lớn trong việc các dòng xe số tiết kiệm xăng giá rẻ, chạy bốc và bền. Với phiên bản này đã giúp cho khả năng tiết kiệm xăng của sirius tăng thêm 30% và ngoài ra các khoản chạy êm, ngon, kiều dáng đẹp,... thì hầu như phiên bản nào của Sirius cũng làm hài lòng khác hàng. Và với phiến bản mới nhất này thì nó cũng khống ngoại lệ và còn hiệu quả hơn nhiều.

Xe máy sirius kim phun điện tử tiết kiệm chi phí đi lại