Trang chủ »

Xe máy Sirius màu vàng đen sành điệu

Xe máy Sirius màu vàng đen sành điệu
(Ngày đăng: 05-10-2015 21:08:54)
Màu vàng đen là một màu xe mà Yamaha thường rất ưa chuộng, từ Exciter đến Nouvo, Jupiter.. và nhiều dòng xe khác đều có phiên bản màu này. Xe máy Sirius màu vàng đen cũng là một màu xe phổ biến được nhiều tín đồ Sirius ưa chuộng và sử dụng với một phong cách trẻ trung và sành điệu.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Với những tín đồ của Yamaha, có lẽ chúng ta sẽ không quá xa lạ với những màu xe mà Yamaha thường sử dụng để áp dụng lên những sản phẩm xe máy nổi trội của mình như xanh trắng của bản GP, đỏ đen và vàng đen của bản RC. Có lẽ đây là 3 kiểu màu sắc phổ biến truyền thống của Yamaha, đặc biệt nhất là màu vàng đen, một màu xe khá phá cách và đầy hiện đại. Từ những sản phẩm đình đám như Nouvo, Exciter hay Jupier và kể cả xe máy Sirius màu vàng đen cũng nhận được nhiều sự yêu thích của các khách hàng là đối tượng trẻ tuổi.

Xe máy Sirius màu vàng đen sành điệu

Xe máy Sirius màu vàng đen toát lên một vẻ đẹp đầy hiện đại và cá tính dành cho những bạn trẻ phong cách và năng động, kết hợp cùng thiết kế đầy sắc sảo và thể thao của Sirius đã tạo nên một vẻ đẹp đặc biệt dành cho sản phẩm này. Một màu sắc nóng ấm kết hợp cùng tông đen huyền bí đã tạo nên một hiệu ứng khá hoàn hảo dành cho những sản phẩm xe máy, đây chính là một sự thành công trong cách phối màu xe của Yamaha.

Xe máy Sirius màu vàng đen sành điệu

Hiện nay, để có thể sở hữu một sản phẩm xe máy Sirius màu vàng đen chúng ta sẽ phải chọn phiên bản Sirius FI vành đúc 2015 mới nhất. Bởi lẽ những phiên bản khác không có màu vàng đen này, và sự đặc biệt của dòng RC đình đám cũng khiến cho mức giá của phiên bản này cao nhất trong 3 phiên bản là 23 triệu đồng cho một sản phẩm.

Xe máy Sirius màu vàng đen sành điệu

Nếu bạn là một tuýp người năng động và nhiệt huyết, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua xe máy Sirius màu vàng đen đầy hấp dẫn, màu tem ấn tượng trên một máy xe hoành tráng sẽ khiến cho cuộc sống hằng ngày của bạn thuận lợi, tự tin và nhiều niềm vui hơn bao giờ hết. Ngoài thông tin trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo đầu trang nhé!