Trang chủ »

Xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay

Xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay
(Ngày đăng: 20-01-2016 13:16:55)
Sau nhiềm năm tồn tại và phát triển trên thị trường xe máy Việt Nam, Yamaha Exicter đã thổi một luồng gió mới với phong cách độc đáo cho giới trẻ. Không ngừng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Yamaha cho ra đời Exciter phiên bản côn tay với sản phẩm xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay, nhanh chóng thu hút một lượng lớn khách hàng đáng kể.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay được thiết kế đậm chất thể thao, dựa trên những chiếc xe đua Yamaha GP. Tuy vậy, xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay lại được thiết kế gọn gàng, góc cạnh hơn và tạo nên sự tươi trẻ, thể thao hiện đại và chuyên nghiệp.

Xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay

Như tên gọi của nó, xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay được trang bị  động cơ " máy đứng", 4 kỳ, xi-lanh đơn 135cc với 4 van và hệ cam đơn SOHC. Ngoài ra, động cơ làm mát bằng két nước và sử dụng côn tay với  kiểu số "móc" 4 cấp là những điểm đáng chú ý. Điều này tạo nên sự thuận tiện cũng như cảm giác phấn khích, thoải mái cho người sử dụng trong quá trình vận hành xe.

Động cơ của Yamaha Exciter có công suất 11,3 sức ngựa và tỉ số nén 11.0:1. Xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay côn tay sử dụng loại khởi động bằng điện và cần đạp giúp cho xe luôn được vững chãi và chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi hoạt động trong nhiều địa hình hiểm trở, ghồ ghề hay đua xe đường dài.

Nhìn chung, xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay hoạt động bền bỉ và chắc chắn, nhất là nhờ hệ thống khung càng được thiết kế theo phong cách thể thao. Giá của xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay trên thị trường hiện nay chỉ ở mức cạnh tranh. Do đó, mức giá của xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay hoàn toàn không làm khó nhiều bạn trẻ và đam mê tốc độ.

Xe máy Yamaha Exciter 4 số côn tay

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.