Trang chủ »

Xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu tại TPHCM?

Xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu tại TPHCM?
(Ngày đăng: 06-12-2015 21:07:57)
Chất lượng đảm bảo, thiết kế đẹp mắt cũng chưa đầy đủ để nắm bắt cơ hội sử dụng một chiếc Yamaha Exciter khi chưa nắm được mức giá là bao nhiêu, có phù hợp với điều kiện của mình hay không? Vậy, xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Giá cả là một trong những yếu tố then chốt của rất nhiều người hiện nay, bởi không phải ai cũng có cơ hội như nhau, ai cũng đủ khả năng để sử dụng một sản phẩm mà không quan tâm đến chi phí. Mong muốn sở hữu một chiếc xe máy Yamaha Exciter cũng vậy, cũng cần biết được xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu mới có thể cân nhắc và chuẩn bị.

Xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu tại TPHCM?

Đây là điều chính đáng và quan trọng mà các bạn nên quan tâm. Vậy thì xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Được nhà cung cấp niêm yết với giá trung bình là từ 37 đến 46 triệu đồng tương ứng với các phiên bản mới nhất của các dòng Exciter hiện nay. Bên cạnh đó, dòng xe máy Yamaha Exciter này có thể có mức giá chênh lệch khi các bạn mua tại các đại lý khác nhau, các tỉnh thành khác nhau.

Xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu tại TPHCM?

Như vậy, sau khi tìm hiểu được xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo thêm một số chi tiết về dòng sản phẩm này để có thể có thêm những thông tin thiết thực nhất để tạo điều kiện lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Điển hình như việc tìm hiểu các thông số kỹ thuật có phù hợp với nhu cầu vận hành hiện đại không?

Nói đến vấn đề này, nói một cách chi tiết hơn thì đây chính là dòng xe nổi bật của hãng Yamaha, là dòng xe có vị trí chủ lực trên thị trường hiện nay. Các phiên bản mới liên tục được ra mắt và có nhiều thay đổi về chất lượng khi đổi mới hoàn toàn công nghệ xử lý hệ thống, vận hành chặt chẽ và ấn tượng hơn. Việc tăng phân khối cũng là một trong những yếu tố thu hút người sử dụng đam mê tốc độ. Ngoài ra, các thiết kế của xe máy Yamaha Exciter cũng đang được yêu thích bởi phong cách mạnh mẽ, đẳng cấp rất riêng.

Xe máy Yamaha Exciter giá bao nhiêu tại TPHCM?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.