• Xe máy
  • Xe máy yamaha exciter gp 150cc

Xe máy yamaha exciter gp 150cc

Xe máy yamaha exciter gp 150cc vừa mới được trình làng vào cuối năm 2014 và nhanh chóng bị “làm giá” tại hầu hết các của hàng yamaha trong nước vì tính chất Cầu nhiều hơn Cung của dòng xe exciter 150cc.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Từ khi có thông tin về thống số và mẫu xe máy yamaha exciter gp 150cc thì đã có rất nhiều hội nhóm được lập ra để thể hiện sự đam mê về mẫu xe này. Có thể thấy cụ thể hơn khi ở TP Hồ Chí Minh có khá nhiều nhóm lớn và nhỏ liên tục mọc lên để khoe về những chiếc exiter 150cc của mình sau khi độ.

Xe máy yamaha exciter gp 150cc

Vì ở phân khúc xe máy yamaha exciter gp 150cc không có đối thủ cạnh tranh ở thị trường Việt Nam về cả giá lẫn kiểu xe, nên Yamaha tha hồ làm mưa làm gió khi đã chiếm được cảm tình của những người dân Việt Nam (đặc biệt là giới trẻ).

Hiện nay thì xe máy yamaha exciter gp 150cc là một trong những tiêu điểm được thể hiện sự thích thú của hầu hết giới trẻ. Điểm đặc biệt và ấn tượng nhất khi nhìn vào một chiếc xe exiter là kiểu đáng không thể lẫn vào đâu được. Bạn có thể cảm nhận được cái mạnh mẽ và cá tính mang đầm phong cách thể thao trong kiểu thiết kế của mẫu xe máy exciter 150cc của Yamaha.

Về động cơ thì xe máy yamaha exciter gp 150cc kế thừa gần như toàn bộ động cơ chất lượng của các dòng xe exciter đời trước nhưng ngoài ra còn được nâng cấp lên thành một “chiến binh” mới mạnh mẽ hơn.

Khi mà xe máy yamaha exciter gp 150cc vừa mới ra mắt thì vì nó bị làm giá lên tới cả chục triệu đồng vì lượng cầu về mẫu xe exciter 150cc cao tới chóng mặt. Nhưng hiện nay, với cái “nhiệt” về xe máy yamaha exciter gp 150cc đã giảm nhiều đi nên bạn có thể mua được một chiếc exciter với giá bán chỉ cao hơn giá nhà sản xuất đưa ra qua 2 triệu động. Với một mức làm giá ở cấp độ có thể chấp nhận như thế này thì bạn hoàn toàn có thể mua cho mình một con xe máy yamaha exciter gp 150cc nếu có đủ tiền.

Xe máy yamaha exciter gp 150cc

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.