• Xe máy
  • Xe máy Yamaha Exciter màu xanh huyền thoại

Xe máy Yamaha Exciter màu xanh huyền thoại

Xe máy Yamaha Exciter màu xanh trắng là một màu xe mà chúng ta dễ dàng bắt gặp trên đường phố, từ những đời đầu tiên cho đến đời mới nhất 2015. Ít ai biết rằng màu xanh trắng đó là màu xanh đặc thù của thương hiệu Yamaha, mà quan trọng hơn hết đây là màu xe mắc nhất trong mỗi một đời xe tung ra thị trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có lẽ ít ai biết rằng màu xanh trắng chính là màu đặc thù của thương hiệu Yamaha. Từ những sản phẩm phổ thông nổi tiếng như Exciter, Nouvo hay Jupiter, Sirius, kể cả những dòng xe tay côn, xe thể thao và xe môtô đình đám của Yamaha đều tồn tại những phiên bản xe có thiết kế màu xanh trắng này. Đây chính là màu sắc đặc biệt để nhận biết thương hiệu này. Riêng dòng Exciter, kể từ đời 2009 cho đến nay thì những sản phẩm xe máy Yamaha Exciter màu xanh trắng bắt đầu trở nên phổ biến.

Xe máy Yamaha Exciter màu xanh huyền thoại

Những chiếc xe máy Yamaha Exciter màu xanh trắng xuất hiện vô cùng nhiều trên đường phố, đến mức mà đôi khi người ta lầm tưởng đó chính là màu xe duy nhất của dòng Exicter. Tuy nhiên thực tế thì đó chỉ là màu xe đặc biệt của phiên bản GP, và phiên bản này thường có giá đắt hơn so với các phiên bản khác ra mắt cùng thời điểm. Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có Exciter và Nouvo cùng một số dòng xe thể thao khác là còn giữ phiên bản GP truyền thống của thương hiệu này.

Xe máy Yamaha Exciter màu xanh huyền thoại

Xe máy Yamaha Exciter màu xanh trắng đã trở thành một huyền thoại của dòng xe này, nhắc đến Exciter nhiều người đã nghĩ ngay đến những chiếc xe màu xanh trắng đẹp mắt và cực kì thể thao. Mặc dù màu xe này hiện đã rất đại trà trên thị trường, tuy nhiên nhiều người vẫn cực kì thích thú với màu xe này và chọn phiên bản GP nhiều nhất, mặc dù có giá cao hơn nhưng bản này luôn bán rất chạy trên thị trường so với các bản khác.

Xe máy Yamaha Exciter màu xanh huyền thoại

Nếu đã là một tín đồ của Exciter hay một fan trung thành của Yamaha, chắc hẳn không ai không biết đến những chiếc xe máy Yamaha Exciter màu xanh trắng bắt mắt trên đường phố chính là một huyền thoại của dòng xe này. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo đầu trang. Hy vọng bạn hài lòng với bài viết của chúng tôi chia sẽ.