• Xe máy
  • Xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc mới

Xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc mới

Thế hệ xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc mới nhất đem đến cảm giác cá tính và chất lượng cao hơn dành cho người sử dụng, so với vành căm như trước, vành đúc toát lên một vẻ đẹp mạnh mẽ và phong cách hiện đại hơn, do đó nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng dù vừa ra mắt không lâu.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Thay thế vành căm như những phiên bản trước, phiên bản mới nhất của Yamaha Jupiter đều được trang bị vành đúc cho tất cả các phiên bản vừa ra mắt, trong số đó xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc là một sản phẩm rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp đầy hiện đại, sang trọng và không kém phần tinh tế của nó.

Xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc mới

Khác với dòng Yamaha Jupiter FI RC có tem xe đầy phong cách và cá tính, xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc lại sở hữu một màu tem rất trung hòa, tuy không nổi bật nhưng lại thể hiện một sự đơn giản, bình dị nhưng sang trọng. Phiên bản Yamaha Jupiter Gravita có bốn màu chính đó chính là xanh dương, đỏ, trắng và đen, tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc mới

Hơn nữa, thế hệ xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc 2015 này còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI giúp cho người điều khiển xe có thể tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hạn chế sự hao phí nhiên liệu cải thiện được nỗi lo của nhiều người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Yamaha Jupiter là một dòng sản phẩm xe số hàng đầu trên thị trường hiện nay không chỉ bởi chất lượng cao mà còn có thiết kế bắt mắt và hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc là một sự lựa chọn khá tốt trên thị trường hiện nay, đại diện mới nhất của dòng Yamaha Jupiter sẽ không khiến bạn thất vọng với những cải tiến mới nhất của nó về cả chất lượng lẫn ngoại hình, mang đến cho bạn một hiệu quả sử dụng tuyệt vời trong cuộc sống hằng ngày của mình. Thời trang, chất lượng và cực kì kinh tế đó chính là những điều tuyệt vời khi bạn sở hữu sản phẩm này của dòng Yamaha Jupiter.

Xe máy Yamaha Jupiter Gravita vành đúc mới

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Chúc bạn sở hữu được mẫu xe số nổi tiếng về chất lượng trong dong cao cấp của Yamaha này nhé!