• Xe máy
  • Xe máy Yamaha Sirius bánh mâm ngoại hình cá tính

Xe máy Yamaha Sirius bánh mâm ngoại hình cá tính

Để có thể sở hữu phiên bản xe máy Yamaha Sirius bánh mâm, bạn có thể chọn cho mình phiên bản Yamaha Sirius FI RC vành đúc mới vừa ra mắt trong thời gian gần đây. So với hai phiên bản còn lại có mặt cùng thời điểm thì chỉ duy nhất phiên bản RC này mới sở hữu bánh mâm cá tính phù hợp với những người dùng trẻ tuổi.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

So với bánh căm hay còn được gọi là vành nan thì vành đúc đem đến sự hiện đại và cá tính hơn, những sản phẩm sở hữu vành đúc luôn nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ hơn hẳn những phiên bản vành nan. Và dòng sản phẩm Yamaha Sirius cũng không ngoại lệ khi nhìn vào xe máy Yamaha Sirius bánh mâm người ta cảm nhận sự cá tính và hiện đại hơn hẳn so với bánh căm như truyền thống.

Xe máy Yamaha Sirius bánh mâm ngoại hình cá tính

Ra mắt cùng một thời điểm, đời Yamaha Sirius 2015 ra mắt với 3 phiên bản chính là phiên bản xe máy Yamaha Sirius bánh mâm hay còn được gọi là Yamaha Sirius FI RC vành đúc, còn lại hai phiên bản vành nan một là phanh cơ và một là phanh dĩa. Không nằm ngoài dự tính, Yamaha Sirius vành đúc nhận được sự quan tâm cũng như bán ra nhiều hơn.

Với 5 màu chính là đỏ, vàng, đen, trắng và trắng xám, xe máy Yamaha Sirius bánh mâm thể hiện vẻ đẹp cá tính và hiện đại hơn nhiều so với hai phiên bản còn lại. Với ngoại hình mới được cải tiến mang dáng dấp của một chiếc xe thể thao, tuy nhiên nhỏ gọn và nhẹ nhàng để có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, cũng như dễ dàng điều khiển trong tình trạng giao thông không ổn định hiện nay.

Xe máy Yamaha Sirius bánh mâm ngoại hình cá tính

Với mức giá tương đối cùng một thiết kế bắt mắt, hợp thời và động cơ chất lượng bền bỉ, xe máy Yamaha Sirius bánh mâm là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những nhu cầu sử dụng xe số cao cấp trên thị trường. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ dân công sở, sinh viên, đến những người nội trợ. Đồng thời, sản phẩm cũng được đánh giá là một trong những dòng xe máy có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Xe máy Yamaha Sirius bánh mâm ngoại hình cá tính

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Hy vọng bạn tự tin hơn để sở hữu Sirius bánh mâm này nhé!