Trang chủ »

Xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?
(Ngày đăng: 10-10-2015 09:03:05)
Có thể nói rằng trong số các màu xe hiện hành của Nozza thì màu trắng chính là màu thu hút nhất sau xanh ánh kim, do đó mà nhiều người có nhu cầu muốn biết xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu để có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm này cho riêng mình, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện nay, Nozza màu trắng đang rất thu hút trên thị trường, bởi lẽ màu này tuy quen thuộc nhưng rất dễ sử dụng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất là với những phụ nữ hay bạn gái trẻ. Xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu là một câu hỏi đang bắt đầu được quan tâm trở lại, khi mà Nozza vừa cho ra mắt màu trắng mới trên phiên bản Nozza mới nhất của mình.

Xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Trong phiên bản mới nhất vừa ra mắt cách đây không lâu, Nozza đã cho ra mắt thêm 3 màu mới so với phiên bản cũ, bên cạnh xanh ánh kim và trắng ánh kim là hai màu cực kì thu hút của đời xe trước thì lần này Nozza có thêm 3 màu mới là đỏ ánh kim quyến rũ, xanh ngọc hiện đại và trắng sữa đầy thanh lịch. Như vậy có nghĩa là các tín đồ màu trắng khi sử dụng xe Nozza ngoài màu trắng ánh kim quen thuộc thì còn có thêm sự lựa chọn khác với trắng sữa. Và hiện nay, các câu hỏi về xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu với phiên bản mới nhất này là một câu hỏi đang rất nóng sốt trên thị trường xe máy.

Mùa nhập học sắp đến khiến cho nhiều người đang bắt đầu mua xe máy mới cho con em của mình, và Nozza chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn tân nữ sinh viên. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi các bạn sở hữu Nozza màu trắng với vẻ đẹp vừa thanh lịch, vừa trang nhã cho việc đi học, đi làm thêm hay cả đi chơi của mình. Để có thể biết được xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu hiện nay, chúng ta có thể đến các cửa hàng để xác định giá chính xác theo từng thời điểm.

Xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Khi ra mắt, phiên bản mới nhất của Yamaha Nozza không tăng giá mà giữ nguyên mức giá đề xuất là 28,9 triệu đồng cho tất cả các màu. Tuy nhiên có thể có sự chênh lệch với giá bán tại địa phương và thời điểm, do đó cần đến nơi dự tính mua xe để biết chính xác xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu trước khi tiến hành mua.

Xe Nozza màu trắng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Hy vọng bạn tự tin hơn để sở hữu Sirius RC Fi mới nhé!