Trang chủ »

Xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?

Xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?
(Ngày đăng: 10-10-2015 09:11:46)
Yamaha Sirius là một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trên thị trường hiện nay, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn tỏ ra hoài nghi không biết xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km khi quyết định chọn mua xe máy cho mình. Tuy nhiên, chúng ta khó có thể biết rằng một chiếc xe thì đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng nếu chưa sử dụng nó trong một thời gian dài.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Với hệ thống phun xăng điện tử cùng với sự cải tiến động cơ ở đời xe mới nhất, Yamaha Sirius được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mình, tối ưu hóa ưu điểm vốn có từ những đời đầu tiên. Tuy nhiên, những câu hỏi như xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km vẫn được đặt ra, đây có thể là sự băn khoăn về khả năng này hoặc cũng có thể là mong muốn xác định giá trị của Yamaha Sirius từ khách hàng.

Xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?

Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm Yamaha Sirius dành cho mình và bạn muốn biết xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km, hãy trải nghiệm để tự đưa ra câu trả lời cho riêng mình. Nếu bạn lo lắng về khả năng tiết kiệm nhiên liệu thật sự của nó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi lẽ Yamaha Sirius chính là cái tên hàng đầu với ưu điểm tiết kiệm xăng. Nếu bạn muốn biết mức độ tuyệt vời của Yamaha Sirius thì chắc chắn bạn nên sở hữu ngay và trải nghiệm nó.

Xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?

Theo lý thuyết từ Yamaha, Yamaha Sirius có thể đi được khoảng 60km với 1lit xăng, tuy nhiên con số này có thể thay đổi trên thực tế. Xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km thực tế còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa hình, cách điều khiển của người lái xe cũng như việc bảo dưỡng, bảo trì xe diễn ra có tốt hay không, con số này có thể sẽ sai số từ 40 đến 60km cho mỗi lít xăng sử dụng.

Xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km?

Như vậy, để có thể biết được xe Sirius 1lit xăng đi được bao nhiêu km thì bạn cần phải trải nghiệm để đưa ra kết quả cho riêng mình, bởi lẽ con số này không thể có mức độ chính xác dành cho từng đối tượng sử dụng khác nhau. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Hy vọng bạn tự tin hơn để sở hữu Sirius RC Fi mới nhé!