Trang chủ »

Xe số của hãng yamaha có mức giá dưới 20 triệu đồng

Xe số của hãng yamaha có mức giá dưới 20 triệu đồng
(Ngày đăng: 04-11-2015 22:25:56)
Trong các phiên bản dõng e số của hãng yamaha được biết đén khá nhiều trên thị trường hiện nay là phải nói đến dòng xe số sirius. Phiên bản dòng xe số sirius được khá nhiều người biết nhờ vào kiểu dáng và những ưu điểm đặc biệt của nó. Có thể nói rằng sirius là đại diện của dòng xe số của hãng yamaha.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Như một đại diện chính thức của dòng xe số của hãng yamaha, Sirius chính thức trở thành dòng xe chủ đạo để cạnh tranh lại tấ cá các dòng xe số khác của hãng khác trên thị trường. Với mức giá được đưa ra ở tầm trung là 20 triệu đồng, rất phù hợp với mức thu nhập và tiết kiệm của khá nhiều hộ gia đình ở Việt Nam.

Xe số của hãng yamaha có mức giá dưới 20 triệu đồng

Xe số của hãng yamaha có mức giá dưới 20 triệu đồng - Sirius thường

Tuy dòng xe số của hãng yamaha luôn luôn bị lép vế trước các dòng xe số khác trên thị trường như của hãng Honda. Nhưng hiện nay khi mà yamaha đã cho ra được hệ thống phun xăng tự động Fi với khả năng tiết kiệm xăng siêu hạng đã giúp cho dòng xe sirius trở thành dòng xe chủ đạo và là cổ máy kiếm tiền của hãng yamaha.

Từ khí ra mắt phiên bản dòng xe siriusFi thì có thể nói xe số của hãng yamaha đã có tiếng và có mặt mũi trên thị trường. Số lượng xe sirius Fi được bán ra cực kì nhiều trong tất cả các tháng năm qua. Điều này giúp cho hãng xe yaamha đã có được một dòng xe có tên và có tuổi trên thị trường hiện nay. Với mức giá được đưa ra từ trước đến nay chỉ dao động trên dưới 20 triệu đồng nên hầu như nhà nào có ý định mua điều cũng có thể mua được.

Xe số của hãng yamaha có mức giá dưới 20 triệu đồng

Xe số của hãng yamaha có mức giá dưới 20 triệu đồng - Sirius Fi

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.