Trang chủ »

Xe số Yamaha Sirius dòng xe tiết kiệm hàng đầu thị trường

Xe số Yamaha Sirius dòng xe tiết kiệm hàng đầu thị trường
(Ngày đăng: 10-10-2015 14:19:52)
Ngay từ khi ra mắt với phiên bản đầu tiên, xe số Yamaha Sirius đã bắt đầu xây dựng một hình ảnh của một dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm xăng cũng như hòa mình vào phong trào bảo vệ môi trường của thế giới hiện đại.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Tuy Honda vẫn luôn là người khổng lồ trong vấn đề tiết kiệm nhiên liệu nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên Yamaha Sirius cũng là một dòng xe được đánh giá cao về khả năng này. Cho đến nay, khi mà nhiều dòng sản phẩm khác của các thương hiệu đối thủ đã được trang bị những khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt thì Yamaha Sirius cũng được tối ưu hóa khả năng này của mình một cách hoàn thiện nhất có thể.

Xe số Yamaha Sirius dòng xe tiết kiệm hàng đầu thị trường

Xe số Yamaha Sirius RC Fi mới

Với hệ thống phun xăng điện tử trang bị trong phiên bản mới nhất 2015, xe số Yamaha Sirius cùng với một động cơ được cải thiện vượt trội có thể khiến cho người sử dụng cảm thấy hài lòng với những kết quả đạt được khi sử dụng sản phẩm này. Vốn dĩ đã rất tiết kiệm nhiên liệu, hiện nay còn được trang bị hệ thống FI và sự hoàn thiện của một động cơ mạnh mẽ đã khiến cho Yamaha Sirius trở thành một sản phẩm được yêu thích và chú ý.

Xe số Yamaha Sirius dòng xe tiết kiệm hàng đầu thị trường

Xe số Yamaha Sirius Fi phanh cơ mới

Xe số Yamaha Sirius với ngoại hình được thiết kế bắt mắt cùng với sự mạnh mẽ và ổn định của máy móc, sản phẩm này có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, nhất là trong một xã hội với tình hình giao thông đông đúc như hiện nay thì ngoại hình nhỏ gọn của Yamaha Sirius rất ích lợi. Cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao có thể giúp cho người điều khiển xe tiết kiệm nhiều chi phí giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xe số Yamaha Sirius dòng xe tiết kiệm hàng đầu thị trường

Xe số Yamaha Sirius Fi phanh đĩa mới

Bạn muốn sở hữu một sản phẩm xe chất lượng cao, thiết kế đẹp và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao thì dòng xe số Yamaha Sirius chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn ngay lúc này. Đi làm, đi học, đi chơi hay bất cứ sự di chuyển nào trong cuộc sống hằng ngày cũng có thể phù hợp với dòng xe hiện đại và tiện ích này. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang nhé!