• Xe máy
  • Xe tay ga Yamaha Classico đại diện cuối cùng của dòng Mio

Xe tay ga Yamaha Classico đại diện cuối cùng của dòng Mio

Xe tay ga Yamaha Classico xuất hiện trên thị trường với 3 phiên bản từ năm 2011 đến 2013, được xem là đại diện cuối cùng của dòng xe tay ga tầm trung dành cho phái đẹp Yamaha Mio. Hiện nay, dòng xe này đã không còn được sản xuất tuy nhiên sự xuất hiện của nó trên thị trường vẫn còn rất nhiều do ảnh hưởng trước đây của thời hoàng kim.

Yamaha Mio là dòng xe tay ga được ra mắt sau Nouvo trên thị trường Việt Nam, Yamaha Mio có khá nhiều phiên bản từ Yamaha Mio Amore, Yamaha Mio Ultimo và cuối cùng là phiên bản xe tay ga Yamaha Classico. Yamaha Mio Classico ra mắt thị trường nước ta lần đầu tiên vào năm 2011 và được cải tiến 2 lần, sau phiên bản năm 2013 thì dòng xe này chấm dứt sản xuất, và đây chính là đời xe cuối cùng của một dòng xe tay ga huyền thoại.

Xe tay ga Yamaha Classico đại diện cuối cùng của dòng Mio

Có thể nói rằng xe tay ga Yamaha Mio Classico là đời xe cuối cùng và có nhiều cách tân nhất so với hai phiên bản kia của dòng Yamaha Mio. Sở hữu một đường nét thiết kế bo tròn đầy duyên dáng và nữ tính, Mio Classico vẫn tiếp tục làm tốt nhiệm vụ hướng đến phân khúc khách hàng là phái nữ của mình. Vóc dáng nhỏ gọn và đầy sang trọng, Yamaha Mio Classico đã một thời làm say mê bao trái tim của khách hàng là phái nữ.

Mặc dù cho đến nay xe tay ga Mio Classico đã không còn được mua bán trên thị trường, thỉnh thoảng ta chỉ thấy một số sản phẩm đã được mua từ trước và sử dụng đến nay, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng dòng xe này đã từng thành công khi chinh phục được nhu cầu sử dụng của nhiều phái nữ.

Xe tay ga Yamaha Classico đại diện cuối cùng của dòng Mio

Hiện nay, Nozza đang thay thế cho xe tay ga Yamaha Classico chinh phục thị trường tay ga dành cho phái nữ, và nhìn vào Nozza ta cũng thấy thấp thoáng hình ảnh của Yamaha Mio Classico, một dòng xe đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ lúc bấy giờ.

Xe tay ga Yamaha Classico đại diện cuối cùng của dòng Mio

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại choixe.net nhé!