Trang chủ »

Xe tay ga Yamaha LX 135cc vận hành có tốt không?

Xe tay ga Yamaha LX 135cc vận hành có tốt không?
(Ngày đăng: 18-03-2016 14:01:03)
Xe tay ga Yamaha LX 135cc là một trong những dòng xe được khá nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, trong tình hình ngày càng có nhiều dòng xe khác nhau ra đời, người sử dụng thường tìm hiểu rất kỹ khi quyết định chọn lựa xe tay ga Yamaha LX 135cc.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất, chính là, so với các dòng xe tay ga khác, xe tay ga Yamaha LX 135cc vận hành có tốt không?

Xe tay ga Yamaha LX 135cc vận hành có tốt không?

Để đánh giá xe tay ga Yamaha LX 135cc vận hành có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm của xe tay ga Yamaha LX 135cc.

Khi nói đến xe tay ga Yamaha LX 135cc, chắc hẳn chúng ta đều hiểu đây là dòng xe Nouvo LX 135cc. Là phiên bản mới nhất của dòng xe Nouvo, xe tay ga Yamaha LX 135cc có nhiều cải tiến mới trong thiết kế, động cơ và khả năng vận hành cũng như những tiện ích khác.

Xe tay ga Yamaha LX 135cc được thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ, hiện đại, chi tiết và tỉ mỉ, làm nổi bật cho phần đầu xe và đuôi xe thời trang, sang trọng. Đèn pha được trang bị lớp phản quang đa diện cùng với bóng Halogen HS1 tạo nên ánh sáng mạnh mẽ và ổn định.

Xe tay ga Yamaha LX 135cc sử dụng động cơ 4 thì, xy lanh đơn, SOHC, 2 van, 135cc được làm mát bằng dung dịch và được áp dụng công nghệ xylanh DiASil và Piston nhiệt đúc, cùng với bộ cảm biến tay ga TPS, luôn đảm bảo cho xe vận hành ổn định với hiệu suất cao nhất trong mọi điều kiện và giúp người sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu ở mức tối đa.  Ngoài ra, xe tay ga Yamaha LX 135cc còn được trang bị cặp mâm đúc đường kính 16 inch giúp mang lại cảm giác êm ái và thoải mái trên mọi hành trình.

Xe tay ga Yamaha LX 135cc vận hành có tốt không?

Với động cơ ổn định, xe tay ga Yamaha LX 135cc luôn vận hành ổn định trong mọi địa hình và là niềm khao khát được sở hữu của nhiều người. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.