Trang chủ »

Xe tay ga Yamaha Mio Ultimo một thời sành điệu

Xe tay ga Yamaha Mio Ultimo một thời sành điệu
(Ngày đăng: 31-01-2018 19:01:17)
Cách đây khoảng vài năm, đó là thời của dòng xe tay ga Yamaha Mio Ultimo, một dòng xe tay ga có thiết kế cực kì đẹp mắt và nhỏ gọn, một giải pháp tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ lúc bấy giờ. Mặc dù hiện nay dòng xe này đã không còn được quảng bá rộng rãi nhưng có lẽ ít ai không biết đến nó.

Vài năm trước đây, khi thị trường nước ta chỉ có vài dòng xe tay ga nổi trội, thì hầu hết các dòng xe đó đều có thiết kế cồng kềnh và nặng nề, trong khi đó nhu cầu sử dụng xe tay ga của phái đẹp cũng rất nhiều. Theo nhu cầu này mà dòng Yamaha Mio được ra mắt, với phiên bản xe tay ga Yamaha Mio Ultimo chính là phiên bản được yêu thích nhất của dòng xe này.

Xe tay ga Yamaha Mio Ultimo một thời sành điệu

Nắm bắt được nhu cầu của chị em phụ nữ, dòng xe tay ga Yamaha Mio Ultimo được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chiều cao và vóc dáng trung bình của phụ nữ Việt. Chính vì thế mà ngay khi ra mắt dòng xe này đã được ủng hộ rất nhiều. Từ phiên bản đầu tiên đến năm 2006 đến phiên bản kế tiếp là 2007, Mio Ultimo được cải tiến gần như toàn bộ về ngoại hình của mình, chỉ giữ lại duy nhất chiều cao và vóc dáng cực kì gọn nhẹ của người tiền nhiệm.

Xe tay ga Yamaha Mio Ultimo một thời sành điệuXe tay ga Yamaha Mio Ultimo một thời sành điệu

Tuy nhiên, hai phiên bản của xe tay ga Yamaha Mio Ultimo dù xuất hiện chớp nhoáng trên thị trường rồi lại được thay thế hẳn khi dòng xe này xuất hiện phiên bản mới hơn chính là Mio Classico vào năm 2008, thế nhưng những gì mà dòng xe này đạt được trên thị trường là không hề đơn giản. Cả hai phiên bản của Mio Ultimo đều tràn ngập khắp mọi ngóc ngách đường phố những năm cuối thập niên trước, như một dòng xe tay ga đặc thù và duy nhất dành cho phái đẹp lúc bấy giờ.

Xe tay ga Yamaha Mio Ultimo một thời sành điệu

Hiện nay khi mà phái đẹp có thêm nhiều sự lựa chọn khác dành cho mình thì xe tay ga Yamaha Mio Ultimo bắt đầu giảm đi mức độ phổ biến của nó, tuy nhiên mẫu xe sành điệu một thời này vẫn còn xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay như một cách hiển nhiên nhất. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang.