Trang chủ »

Xe wave của Honda có gì nổi bật?

Xe wave của Honda có gì nổi bật?
(Ngày đăng: 16-10-2015 22:25:34)
Xe Wave của Honda là mẫu xe số giá rẻ dành riêng cho giới “bình dân” đặc biệt là mẫu xe wave alpha. Vậy mẫu xe wave của Honda có gì nổi bật hay không?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Honda cụ thể mới nhất:

>> Giá xe Air Blade     >> Giá xe Blade     >> Giá xe Lead        >> Giá xe Vision       >> Giá xe MSX

>> Giá xe PCX            >> Giá xe SH          >> Giá xe Future       >> Giá xe Dream      >> Giá xe Wave

Rất dễ nhận thấy rằng hiện đang có rất nhiều người tìm hiểu thông tin về xe wave của Honda bằng internet, và thông tin chi tiết về mẫu xe này cũng là điều mà nhiều người quan tâm tìm kiếm trước khi mua xe wave của honda, vậy mẫu xe wave này có gì nổi bật hay không?

Xe wave của Honda có gì nổi bật?

Xe wave của Honda có gì nổi bật? – Xe Wave mới rất ấn tượng về thiết kế

Điểm nổi bật đầu tiên có lẽ chính là thiết kế kiểu dáng, xe wave mới được trau chuốc hơn, gọn gàng và năng động hơn, trong đó đáng nói nhất là nhiều chi tiết được thiết kế lại nhằm tạo thêm tính thể thao và trang nhã cho mẫu xe này.

Trong vấn đề xe wave của Honda có gì nổi bật cần phải kể đến công nghệ mới của động cơ, theo đó xe wave mới được trang bị động cơ phun xăng điện tử hiện đại cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ hơn so với trước. Điều này càng bổ sung thêm cho tiếng thơm về chất lượng vốn có của Honda nói chung.

Xe wave của Honda còn nổi bật về tính năng mới như: mặt đồng hồ, tem xe, các cụm đèm, yếm và ổ khóa… đều được thiết kế lại nhằm tạo thêm tính thẩm mỹ và sự đột phá về kiểu dáng thể thao, đáp ứng theo thị hiếu và sở thích của người tiêu dùng Việt hiện nay.

Xe wave của Honda có gì nổi bật?

Xe wave của Honda có gì nổi bật? – Mẫu Honda Wave RSX 2015 Fi mới

Điểm nổi bật cuối cùng của xe Wave đó chính là mức giá khá rẻ, đây có thể nói là lợi thế rất lớn của hãng xe này cũng như là tiêu chí cơ bản để các khách hàng bình dân muốn sở hữu được mẫu xe số chất lượng. Giá xe wave hiện nay do nhà sản xuất công bố phổ biến từ 17 đến 24 triệu đồng tùy theo các phiên bản khác nhau mà bạn chọn nhé!

Xe wave của Honda có gì nổi bật?

Xe wave của Honda có gì nổi bật? - Phiên bản Wave Alpha có giá rẻ nhất (16.990.000đ)

Với mẫu xe Wave của Honda mới, yếu tố chất lượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết. Ngoài thông tin về xe Wave của Honda có gì nổi bật ở trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM, bảng giá xe Piaggio và bảng giá xe Wave tại liên kết kèm theo ở đầu trang nhé!