Trang chủ »

Xe Yamaha Exciter màu xanh phủ xanh đường phố

Xe Yamaha Exciter màu xanh phủ xanh đường phố
(Ngày đăng: 10-10-2015 14:23:50)
Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc xe Yamaha Exciter màu xanh tràn ngập trên đường phố hiện nay, nhất là từ khi phiên bản Yamaha Exciter GP xuất hiện trong các đời xe của dòng xe huyền thoại này. Nổi bật nhất là ở đời xe Yamaha Exciter 135cc, màu sắc xanh trắng của sản phẩm này trở nên cực kì quen thuộc trên thị trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe Yamaha Exciter màu xanh chính là phiên bản GP của dòng Yamaha Exciter các đời, đây là phiên bản có màu sắc xanh trắng đặc thù của thương hiệu. Không chỉ riêng gì Yamaha Exciter có phiên bản GP mà cả những dòng xe khác như Nouvo hay Jupier, Sirius cũng không ngoại lệ khi cũng được ra mắt phiên bản này với tông màu trắng xanh.

Xe Yamaha Exciter màu xanh phủ xanh đường phố

Yamaha Exciter GP Fi mới nhất hiện nay

Thế nhưng những sản phẩm xe màu xanh của các dòng xe khác không đủ sức phủ xanh cả những con đường như xe Yamaha Exciter màu xanh huyền thoại. Đã có lúc ta bỗng nhận ra rằng đâu đâu trên đường phố cũng có sự xuất hiện của những chiếc xe Yamaha Exciter màu xanh trắng đặc biệt này. Thậm chí mà cũng không ít người còn lầm tưởng rằng Yamaha Exciter chỉ có duy nhất màu xanh đó.

Là màu đặc biệt của dòng Yamaha Exciter, xe Yamaha Exciter màu xanh nhận được sự yêu thích của thị trường bởi có vẻ như đây là màu xe đẹp nhất trong tất cả các phiên bản mà Yamaha Exciter ra mắt. Hơn nữa, mặc dù giá đắt hơn so với những phiên bản khác tuy nhiên màu này lại chính là màu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của cái tên Yamaha Exciter trên thị trường.

Xe Yamaha Exciter màu xanh phủ xanh đường phố

Sự thành công của Yamaha Exciter có thể kể đến việc tràn ngập những chiếc xe Yamaha Exciter màu xanh trắng trên đường phố của đất nước ta, thương hiệu này đã tạo nên một đế chế vững mạnh của riêng mình khi đủ sức khiến cho những sản phẩm của họ có thể tràn ngập một cách đại trà trên thị trường như thế mặc dù mức giá cho một sản phẩm là hoàn toàn không rẻ so với thu nhập trung bình của nước ta. Yamaha Exciter màu xanh trắng hiện nay đã là một biểu tượng của sự đẳng cấp và phong cách hiện đại của giới trẻ, của các tín đồ Yamaha Exciter trên thị trường.

Xe Yamaha Exciter màu xanh phủ xanh đường phố

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Hy vọng bạn thêm phần tự tin để sở hữu Exciter thể thao đỉnh này nhé!