• Xe máy
  • Xe yamaha exciter phun xăng điện tử giúp tiết kiệm xăng

Xe yamaha exciter phun xăng điện tử giúp tiết kiệm xăng

Xe exciter 150cc là dòng xe tay côn phân khối lớn được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm xăng cực kì hiệu quả của hãng xe Yamaha. Có thể nói xe yamaha exciter phun xăng điện tử là dòng xe tay côn đầu tiên sử dụng công nghệ này với mục đích vừa tiết kiệm xăng vừa giúp xe chạy mượt hơn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Là tiền thân của mẫu xe ecxiter 135cc, mẫu xe xe yamaha exciter phun xăng điện tử 150cc là một thiết kế mới dựa trên những ưu điểm của mẫu 135cc và thay đổi các nhược điểm trước đây của dòng xe này.

Xe yamaha exciter phun xăng điện tử giúp tiết kiệm xăng

Khi vừa mới ra mắt kể cả phiên bản 135cc hay 150cc thì exciter cũng luôn tạo nên một cơn sốt dài dàng dẵn trên thị trường xe máy loại này. Có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn nhìn vào mức độ chênh lệch giá lên tới gần 20% so với giá gốc của nó mà vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng.

Ngoài các thống số chất lượng về động cơ như 4 thì, xử sụng hệ thống làm mát dung dịch, động cơ 150 phân khối, các thiết kế mang đậm chất thể thao cá tính,.. Thì quan trọng nhất là exiter 150 cc sử dụng hệ thống phun xăng điện tử cùng với hệ thống xử lý chất lại tiên tiến nhất.

Khi mà xe yamaha exciter phun xăng điện tử kết hợp với hệ thống xử lý chất thải tốt và ngoài ra được sử dụng loại nhớt tốt với việc chạy xe có kinh nghiệm,... thì exciter có thể tiết kiệm được gần 40% nguyên liệu so với các dòng xe tương đương.

Xe yamaha exciter phun xăng điện tử giúp tiết kiệm xăng

Giá bán hiện nay của xe yamaha exciter phun xăng điện tử trên thị trường TP Hồ Chí Minh cũng vào khoản trên dưới 50 triệu đồng. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.