Trang chủ »

Xe Yamaha Grande Deluxe sự lựa chọn cho doanh nhân

Xe Yamaha Grande Deluxe sự lựa chọn cho doanh nhân
(Ngày đăng: 10-10-2015 14:32:13)
Phiên bản xe Yamaha Grande Deluxe là một trong hai phiên bản của dòng tay ga cao cấp Yamaha Grande vừa được thương hiệu này cho ra mắt cách đây không lâu, và hiện nay Yamaha Grande đang sở hữu thế hệ thứ 2 và nhận được nhiều thành công nhất định trên thị trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Khi vừa mới ra mắt, Yamaha Grande bị nhầm tưởng là một dòng tay ga dành cho phái đẹp bởi thiết kế dạng bo tròn thoạt nhìn khá nữ tính, tuy nhiên hiểu lầm này nhanh chóng bị bác bỏ khi Yamaha tuyên bố đây thực chất là một dòng xe hướng đến những khách hàng là doanh nhân đòi hỏi một sự lựa chọn cao cấp và sang trọng hơn. Bên cạnh Yamaha Grande STD tiêu chuẩn  thì xe Yamaha Grande Deluxe chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho đối tượng khách hàng doanh nhân mà Yamaha hướng tới.

Xe Yamaha Grande Deluxe sự lựa chọn cho doanh nhân

Xét về ngoại hình lẫn động cơ, xe Yamaha Grande Deluxe hoàn toàn không có sự khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Điều khác biệt duy nhất giữa hai phiên bản xe này chính là sự khác nhau về màu sắc. Trong khi Yamaha Grande STD đa dạng về màu sắc cũng như có nhiều màu sắc gần gũi hơn thì Yamaha Grande Deluxe lại chỉ tập trung vào một số màu sắc thể hiện đẳng cấp sang trọng nhất định bao gồm trắng ánh kim, xanh ánh kim và đen nhám.

Với những màu sắc đặc thù của phiên bản xe Yamaha Grande Deluxe, những sản phẩm của phiên bản này thật sự thích hợp với các đối tượng khách hàng là doanh nhân, sự sang trọng toát lên trên cả màu sắc lẫn thiết kế và phong cách của sản phẩm này. Nhất là những tông màu tối phù hợp với cả nam giới lẫn phụ nữ.

Xe Yamaha Grande Deluxe sự lựa chọn cho doanh nhân

Trong lần ra mắt mới nhất gần đây, Yamaha lần nữa nhấn mạnh dòng xe Yamaha Grande  này tập trung vào những khách hàng thích sử dụng xe máy với phong cách sang trọng, và lối thiết kế bo tròn khá nữ tính kia chính là phong cách đặc biệt theo phong cách châu Âu sang trọng. Do đó, xe Yamaha Grande Deluxe cũng như Yamaha Grande STD chính là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nhân hay những người ưa chuộng những dòng xe tay ga sang trọng cao cấp.

Xe Yamaha Grande Deluxe sự lựa chọn cho doanh nhân

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Hy vọng bạn thêm phần tự tin để sở hữu Exciter thể thao đỉnh này nhé!