Trang chủ »

Xe yamaha luvias gtx FI phiên bản mới nhất hiện tại

Xe yamaha luvias gtx FI phiên bản mới nhất hiện tại
(Ngày đăng: 31-01-2018 19:51:51)
Một trong những phiên bản Luvias đời mới có sức ảnh hưởng mạnh tới thị trường xe tay ga Việt nam hiện nay. Phiên bản xe yamaha luvias GTX Fi 2014 với nhiều cải tiến đáng kể ở phần động cơ lẫn thiết kế bên ngoài xe.

Chỉ có thể nói rằng năm 2014 là một cuộc cách mạng về xe tay ga lẫn xe số của hãng xe Yamaha. Với một sự thay đổi mãnh liệt về động cơ khi toàn bộ dòng xe điều được nâng cấp lên phiên bản phun xăng điện tử.

Xe yamaha luvias gtx FI phiên bản mới nhất hiện tại

Cùng đánh giá vẻ đẹp bên ngoài của phiển bản xe Luvias GTX Fi 2014 qua các thông số mà nhà sản xuất đưa ra cho mọi người tham khảo.

Với động cơ được nâng câp lên 125cc thì có thể nói dòng xe Luvias phiên bản này có thể chạy bốc hơn và mạnh mẽ hơn, dự đoán thì luvias có thể chạy đường trường khá phổ biến với động cơ 125cc này. Tiếp theo là hai động cơ xylanh và pistong nhiệt đúc hiện đại nhất giúp tằng hiệu quả tiết kiệm xăng lẫn bảo vệ động cơ xe, ngoài ra điều này còn giúp sử lý khí thải tốt giúp Luvias GTX FI 2014 thân thiện với môi trường hơn.

Ngoài ra thì cốp xe của Luvias GTX FI 2014 khá là rộng và có thể để được 2 mũ bảo hiểm nữa đầu. Điều nay giúp tránh tình trạng mất mũ bảo hiểm xịn xảy ra như cơm bữa hiện nay trên thị trường. Cuối cùng và việc đánh giá về đầu xe và đuôi xe là số một. Với thiết kế kiểu dáng thể thao sang trọng nhìn rất mới lạ và phong cách. Đặc biệt là sự thiết kế đèn pha ở đầu xe và đuôi xe nhìn rất ngầu và độc đáo. Còn xét về toàn diện thì kiểu dáng phiên bản xe Luvisas GTX FI 2014 trông rất đẹp và ấn tượng, đặc biệt là với chị em phụ nữ với kiểu đáng uyển chuyển và mềm mại. 

Xe yamaha luvias gtx FI phiên bản mới nhất hiện tại