• Xe máy
  • Xe yamaha nozza phiên bản mới nhất vượt mốc 40 triệu

Xe yamaha nozza phiên bản mới nhất vượt mốc 40 triệu

Từ trước tới nay thì hầu hết các phiên bản xe yamaha nozza phiên bản mới điều chỉ ở mức giá trên dưới 30 triệu đồng. Nhưng với phiên bản xe yamaha nozza phiên bản mới nhất và cũng đắt nhất hiện nay đã có giá vượt mốc 40 triệu động.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Được ra mắt không lâu trước đây và được xem là em út trong các dòng xe tay ga, đặc biệt là dòng xe tay ga dành cho nữ. Nhưng có một điểm khá thú vị là tuy sinh sau để muộn nhưng phiên bản xe yamaha nozza cực kì manh mẽ và có mức độ cạnh tranh về giá bán lẫn sản phẩm bán ra đứng cao ngất ngưỡng.

Xe yamaha nozza phiên bản mới nhất vượt mốc 40 triệu

Trước đây khi mà xe yamaha nozza phiên bản mới nhất được ra đời thì ngay lập tức nó được đặt một dấu hỏi to đùng là Yamaha sẽ đặt phân khúc dòng xe này ở mức 30 triệu hay 40 triệu. Vì với chất lượng xe khá là tốt kết hợp với kiểu dáng thì khỏi chê nên gần như ai cũng muốn sở hữu một con xe nozza nhưng lại sợ nếu yamaha đặt mốc giá xe trên 40 triệu đồng thì sẽ có rất nhiều đối tượng không thể mua được dòng xe này, nhưng may mắn thay hãng Yamaha lại công bố xe yamaha nozza phiên bản mới nhất hồi đó chỉ ở mức giá dưới 30 triệu đồng.

Nhờ vào mức giá mà hãng yamaha đưa ra cùng với các chỉ số về động cơ, thiết kế, pr,.. đã làm cho dòng xe nozza đã nhanh chóng trở thành một mũi tên kéo doanh số bán hàng của hãng yamaha lên cao vun vút. Nhưng mới đây, sau những tháng ngày nổi tiếng, chiếm lĩnh thị trường,.. thì hãng xe nozza của Yamha bắ đầu cho ra những chiêc xe yamaha nozza phiên bản mới nhất với giá vượt mộc 40 triệu đồng. Liệu đây là một sự lựa chọn đúng đắn?

Xe yamaha nozza phiên bản mới nhất vượt mốc 40 triệu

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.