Trang chủ »

Xe Yamaha Sirius RC đi đường trường tiết kiệm xăng vượt trội.

Xe Yamaha Sirius RC đi đường trường tiết kiệm xăng vượt trội.
(Ngày đăng: 05-02-2018 21:04:01)
Có thể bạn sẽ nghe thông tin rằng xe Sirius RC phiên bản mới nhất vững còn tốn xăng, nhưng đảm đảm bảo với bạn rằng nếu đi đường trường thì dòng xe sirius cực kì tiết kiệm xăng với hệ thống phun xăng tự động phiên bản mới nhất.

Dòng xe sirius RC FI là một trong những phiên bản xe số cực kì hoàn hảo với các hệ thống động cơ cao cấp cùng với kiểu dáng thiết kế khá là đẹp mắt. Tuy rằng trước đây các phiên bản của dòng xe Sirius điều mang tiếng tốn xăng và gặp các số lỗi không như ý muốn, nói chung là chưa hoàn hảo cho lắm. Thì tại phiên bản xe Siriux RC FI mới nhất hiện nay thì hầu hết các nhược điểm trước đây điều được thay thế một cách tốt nhất và tiếp tục gia tăng hiệu quả của các ưu điểm từ các phiên bản trước.

Xe yamaha sirius rc đi đường trường tiết kiệm xăng vượt trội.

Một trong những ưu điểm nổi trội và có tiếng vang nhiều nhất hiện nay trên thị trường là phần thay đổi ở bộ phận phun xăng. So với phiên bản cũ trước đó thì xe Sirius RC phiên bản mới đã nâng cấp lên công nghệ phun xăng điện tử Fi. Đây là một hệ thống phun xăng điện tử một cách tự động với mức độ phun xăng cực ít nhưng lại đủ để duy trù hoạt động của xe mà không làm tắt máy hay gặp bất kì trục trặc gì, nhờ vào công  nghệ này cộng thêm một số động cơ chuyên nghiệp khác như hệ thống xử lý khí thải, dầu  nhớt, piston,.. tất cả cộng lại có thể giúp phiên bản xe Sirius RC mới tiết kiệm được gần như là 30% xăng so với trước đậy.

Và ngoài ra khi sử dụng xe Sirius RC mới chạy đường trường thì quang được chạy được so với dường thành phố có thể kéo dài thêm được 10 tới 15km cho một lít xăng so với việc chạy ở trong thành phố so với các dòng xe khác.