Trang chủ » Đánh giá xe luvias màu vàng đen năng động, hiện đại

Đánh giá xe luvias màu vàng đen năng động, hiện đại

(Ngày đăng: 18-10-2015 07:26:32)
icon facebook   icon google plus  
Trong phiên bản xe luvias thì Yamaha cho ra mắt 4 màu tem, và trong đó thì xe luvias màu vàng đen năng động, hiện đại là một trong những màu được nhiều người đánh giá đẹp mắt nhất. Ở phiên bản xe luvias Fi 2013 thì có thể nói rằng màu vàng đen có số lượng được bán ra nhiều nhất tại thời điểm được ra mắt.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Trong số các màu của phiên bản xe luvias thì màu vàng đen là một trong nhưng màu được đánh giá là nổi bật với kiểu dáng năng động và hiện đại. Một sự phối hợp mới khá đẹp giữ đen và vàng, cở bản thì màu vàng nhiều hơn màu đen nhưng nếu thị góp mặt của màu đen thì màu vàng trở nên lạc điệu và không được đẹp.

Đánh giá xe luvias màu vàng đen năng động, hiện đại

Không chỉ riêng gì phiên bản xe luvias màu vàng đen được ưa chuộng và hầu hết các dòng xe tay ga hay xe số có màu vàng đen cũng được yêu thích bởi tính thời trang hiện đại, năng động và cá tính của nó. Hãng Yamaha đã có một bản thiết kế xe luvias với bộ tem màu vàng đen cực kì tuyệt vời. Với những màu đen làm hoạ tiết và màu vàng làm nền đã toạ ra một phiên bản xe trông rất ngầu. Khó có thể nghĩ được rằng với 2 màu không phải liên quang này khi kết hợp với với nhau theo kiểu tem xe của yamaha thiết kế cho dòng xe luvias fi 2013 lại đẹp đến như vậy.

Đánh giá xe luvias màu vàng đen năng động, hiện đại

Với giá bán được đưa giá không bị làm giá quá cao nên có thể nói màu vàng đen là một màu mà bạn nên mua khi chọn dòng xe luvias Fi 2013. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.