• Bảng giá xe
  • Bảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nay

Bảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nay

SH là dòng xe tay ga “siêu cao cấp” của Honda Việt Nam, chính vì vậy mà bảng giá các loại xe SH của Honda không dành cho giới bình dân.

Bảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nayBảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nayBảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nayBảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nay

Bảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nay luôn là “thách thức” cho những ai mơ ước sở hữu xe tay ga cao cấp. Sự tiện nghi và đẳng cấp của thiết kế và công nghệ vượt trội luôn mang lại cho người sở hữu một phong cách đặc biệt, rất sang trọng và thời trang.

Bảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nay

Bảng giá các loại xe SH mới – SH 125 mode một phá cách ấn tượng

Honda SH ra đời chủ yếu dành cho giới trẻ, với phong cách thể thao, tốc độ và mạnh mẽ đầy cuốn hút. Là mẫu xe tay ga cao cấp được đánh giá cao về mặt thiết kế, sự tiện nghi và đột phá về công nghệ động cơ. Những yếu tố này đã tạo nên một bảng giá các loại xe SH cao cấp không hề rẻ.

Bảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nay

Bảng giá các loại xe SH mới  – Thử thách đam mê cùng SH 125 Fi

Ngoài bảng giá các loại xe SH mới nhất được choixe.net cập nhật từ website chính thức của Honda Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết đầy đủ hơn về Honda SH và bảng giá xe Honda các loại khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... bạn có thể click vào liên kết kèm theo ở trên.

Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương.

Bảng giá các loại xe SH mới nhất hiện nay

Bảng giá các loại xe SH mới – Điểm dẫn đầu về thiết kế và đột phá động cơ