Trang chủ »

Những đặc điểm nổi bật của xe Grande màu xanh

Những đặc điểm nổi bật của xe Grande màu xanh
(Ngày đăng: 22-11-2015 21:02:33)
Phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng là những đặc điểm được trau chuốt của dòng xe Grande màu xanh của thương hiệu Yamaha. Để có thêm cái nhìn tổng quan về dòng xe này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Là dòng xe mới, được ra mắt với mong muốn dồn trọng tâm vào mẫu mã bên ngoài, nhờ đó mà các thiết kế của dòng xe Grande màu xanh này luôn được người sử dụng quan tâm nhờ phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch và không kém phần đẳng cấp.

Những đặc điểm nổi bật của xe Grande màu xanh

Dòng xe Grande màu xanh là dòng xe đầu tiên được nhà cung cấp trang bị động cơ Blue Core với nhiều kỳ vọng là dòng xe tay ga cao cấp dành cho nữ kèm theo sứ mệnh cạnh tranh với các thương hiệu khác hiện nay.

Khi ra mắt thị trường vào năm 2014, dòng xe Grande màu xanh cũng như các màu xe khác của dòng xe này đã được nhà cung cấp là Yamaha xếp vào danh sách là dòng xe hạng sang với các thiết kế hiện đại và sang trọng nhất dành cho nữ. Nhờ sử dụng động cơ mới nhất là Blue Core, chiếc xe Grande màu xanh này vô cùng tiết kiệm nhiên liệu và có mức giá cao nhất của Yamaha hiện nay. Dòng xe cao cấp này có đến 7 màu lựa chọn, nhưng có lẽ xe Grande màu xanh chính là một trong những sự chọn lựa nổi trội nhất của người sử dụng hiện nay.

Nói rõ hơn về dòng xe Grande màu xanh này, đây là dòng xe không chỉ đơn thuần là dòng xe lớn hơn về kích cỡ mà là dòng xe đã có sự trau chuốt kỹ hơn về thiết kế ngoại hình cho đến các trang bị và hệ thống vận hành nhằm mang lại những trải nghiệm cao cấp hơn cho một dòng xe hiện đại ngày nay.

Những đặc điểm nổi bật của xe Grande màu xanh

Như vậy, từ hệ thống động cơ được cải tiến đến sự sang trọng cùng vẻ đẹp độc đáo nhưng có sức hút mạnh mẽ. Dòng xe Grande màu xanh này đã và đang chiếm một vị thế quan trọng trên thị trường xe hiện nay. Đây cũng là gợi ý để bạn có thêm sự chọn lựa phù hợp nhé.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.