Trang chủ »

Xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất và sự chuyển mình ấn tượng

Xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất và sự chuyển mình ấn tượng
(Ngày đăng: 07-10-2015 21:09:11)
Với ngoại hình ngày càng thể thao bắt mắt, xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất thị trường 2015 khiến cho nhiều người bị thu hút. Tuy nhiên người ta vẫn rất lo lắng và băn khoăn không biết có nên sử dụng dòng sản phẩm này hay không, khi mà cùng phân khúc có quá nhiều những đối thủ cạnh tranh lớn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Jupiter là một dòng xe số có mặt từ khá lâu trên thị trường Việt Nam, khi xuất hiện Yamaha Jupiter dường như không có khả năng sống sót khi phải cạnh tranh trực tiếp của những cái tên đình đám như Wave, Future, Dream,.. tất cả đều của thương hiệu Honda để có thể tiếp cận với người dùng. Nhiều người cho rằng Honda đã ăn sâu vào tiềm thức tiêu dùng của người Việt, do đó khó có thể có thương hiệu nào thay thế được cái tên này. Tuy nhiên theo thời gian đến hôm nay, xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất đã có thể đường hoàng được đặt lên bàn cân và thậm chí là thể hiện rõ rệt thế mạnh của mình so với Wave RSX FI hay Future FI.

Xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất và sự chuyển mình ấn tượng

Yamaha Jupiter GP Fi mới

Nếu như cả Wave RSX và Future đều tỏ ra hụt hơi trước sự tấn công mạnh mẽ của các dòng tay ga, và về thiết kế dường như không thay đổi nhiều so với hình dáng ban đầu để có thể thích ứng với xu hướng thị hiếu mới, thì xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất đã có những bước tiến vượt trội về cả ngoại hình lẫn động cơ kỹ thuật.

Xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất và sự chuyển mình ấn tượng

Yamaha Jupiter Gravita Fi mới

Vận hành êm ái, ổn định và chạy tốt trên mọi nẻo đường, Yamaha Jupiter còn tỏ ra tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả khi cũng được trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI như các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, xét về ngoại hình thì có vẻ như xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất có thế mạnh tuyệt đối, khi nó được thiết kế đầy cá tính, hiện đại với phong cách thể thao, và so với phiên bản đầu tiên đã tạo nên sự khác biệt rõ rệt.

Theo thời gian, Yamaha Jupiter đã tạo nên một sự thay đổi và cân bằng thị trường đối với những kẻ khổng lồ những tưởng bất khả chiến bại của Honda. Và ở thời điểm hiện tại, xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất xứng đáng trở thành lựa chọn phù hợp đạt tiêu chuẩn về cả ngoại hình lẫn động cơ. 

Xe máy Yamaha Jupiter đời mới nhất và sự chuyển mình ấn tượng

Yamaha Jupiter RC Fi mới

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang nhé.