Trang chủ »

Xe Sirius màu xanh trắng thanh lịch và hiện đại

Xe Sirius màu xanh trắng thanh lịch và hiện đại
(Ngày đăng: 10-10-2015 14:20:10)
Xe Sirius màu xanh trắng là một màu xe rất được yêu thích trên thị trường, cũng như những dòng xe khác của Yamaha, màu xe này chính là phiên bản GP truyền thống. Tuy nhiên ở đời xe mới nhất 2015 thì phiên bản này không còn được xuất hiện nữa, mà thay vào đó là dòng RC và dòng tiêu chuẩn thông thường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Ở đời xe 2014 gần đây nhất, phiên bản GP vẫn được ra mắt với sản phẩm xe Sirius màu xanh trắng đặc thù của thương hiệu , và đây cũng là một màu xe rất được yêu thích. Cùng với Nouvo, Exciter và Jupiter thì Sirius cũng sở hữu dòng GP quen thuộc bên cạnh SX và RC như những người anh em cùng nhà của mình. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục một dòng sản phẩm quen thuộc thì mới đây trong đời xe 2015 Yamaha lại đột ngột bỏ hẳn phiên bản GP truyền thống này.

Xe Sirius màu xanh trắng thanh lịch và hiện đại

Đây có thể xem là một sự hụt hẫng lớn của nhiều tín đồ đam mê xe Sirius màu xanh trắng, một màu xe toát lên vẻ đẹp đầy thanh lịch mà không kém phần hiện đại, màu xe thể hiện một phong cách khá trẻ trung và rất được yêu thích bởi các bạn nam trẻ tuổi. Nhất là khi kết hợp cùng phong cách thể thao của Sirius thì màu xanh trắng càng khiến cho chiếc xe trở nên nổi bật và thu hút hơn bao giờ hết.

Hiện nay, để có thể sở hữu cho mình sản phẩm xe Sirius màu xanh trắng của phiên bản GP truyền thống, chúng ta chỉ có thể chọn các đời xe trước, bởi lẽ đời xe mới nhất không có phiên bản màu này. Đây là một bước tiến mới của Yamaha với dòng Sirius, tuy nhiên với nhiều người thích màu xe đặc biệt này thì đây là một sự tiếc nuối lớn của họ.

Xe Sirius màu xanh trắng thanh lịch và hiện đại

Mặc dù không còn được phổ biến, nhưng tin chắc rằng mẫu xe Sirius màu xanh trắng chắc chắn sẽ còn in sâu trong ký ức của nhiều người đã từng thích thú với màu xe này, một màu xe huyền thoại gắn liền với thương hiệu mà khi nhìn vào ta biết ngay đó chính là sản phẩm của Yamaha.

Xe Sirius màu xanh trắng thanh lịch và hiện đại

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Hy vọng bạn tự tin hơn để sở hữu Sirius Fi mới nhé!