Trang chủ » Ở Tp Hồ Chí Minh xe yamaha sirius rc giá bao nhiêu?

Ở Tp Hồ Chí Minh xe yamaha sirius rc giá bao nhiêu?

(Ngày đăng: 24-10-2015 09:08:06)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay, có lẽ cơn sốt về dòng xe yamaha sirius RC đã hạ nhiệt khá nhiều so với nhưng ngày mới ra mắt. Ở phiên bản ngày ra mắt có lẽ mức giá của dòng xe yamaha siriucs RC giá bao nhiều cũng là vấn nhức nhối và đâu đầu vì lượng cung tăng quá cao nên không thể bán với mức giá của nhà sản xuất đưa ra.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Ở Việt Nam bạn sẽ thấy một trường hợp khá thú vị về xe khi mà bất cứ dòng xe nào vừa mới ra đời mà có vẻ hót, là y như rằng giá bán của mẫu xe ấy trên thị trường bị làm giá lên tới một vài triệu hoặc cả chục triệu là chuyện bình thường. Vì lý do này mà đa số các dòng xe mới ra như xe yamaha sirius RC 2014 phải chờ tới tầm 6 tháng mới bớt có hiện tường làm giá ở các đại lý bán xe Sirius.

Ở Tp Hồ Chí Minh xe yamaha sirius rc giá bao nhiêu?

Ở Tp Hồ Chí Mình xe yamaha siriucs RC giá bao nhiêu là câu hỏi mà các bạn trẻ hỏi nhất khi phiển bản này vừa được ra mắt. Bởi vì giá bán xe siriuc lá khá “ảo” ở từng khu vực khác nhau nên việc tìm ra được chỗ nào bán rẻ nhất cũng là cả một vấn đề lớn. Bạn có thể thấy được giá bán của một chiếc xe siriucs RC ở Quận 1 có thể cao tới 2 hoặc 3 triệu động so với một chiếc xe y chang nó ở một địa chỉ khác quận 12.

Để xem xét giá bán của xe sirius RC thì ta quay lại việc xe yamaha sirius rc giá bao nhiêu ở phiên bản mới ra mắt và hiện nay. Từ ngày mới ra mắt thì giá bán từ nhà sản xuất khoản 23 hay 24 triệu đồng gì đó nhưng giá bán trên thị trường lên tới 29 triệu. Còn hiện nay thì giá bán của nó chỉ ở mốc là 24 hoặc 25 triệu đồng. Nói chung ở tp Hồ Chí Minh xe yamaha sirius rc giá bao nhiêu không quan trọng với các đại gia cho lắm, nhưng với những bạn sinh viên có ý định mua xe này thì việc chịu khó chờ 6 tháng sau để mua giúp tiết kiệm được vài triệu thì cũng đáng.

Ở Tp Hồ Chí Minh xe yamaha sirius rc giá bao nhiêu?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.