Trang chủ » Tìm hiểu về lịch sử thông tin về xe sirius

Tìm hiểu về lịch sử thông tin về xe sirius

(Ngày đăng: 31-10-2015 17:53:03)
icon facebook   icon google plus  
Thông tin về xe sirius được phổ biến khá rộng rãi và được rất nhiều người biết đến trên thị trường Việt Nam thông qua sự phổ cập của dòng xe này. Có thể nói dòng xe Sirius của Yamaha đã giúp thị trường xe số ở Việt Nam trở nên nào động hơn và sôi nổi hơn trong suột một thời gian dài hãng HonDa làm chủ.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Thương hiệu và thông tin về xe sirius là bước khởi đầu cho việc đánh đổ thương hiệu xe máy tên tuổi HonDa. Sự có mặt của dòng xe Surius đã tạo nên một cuộc cách mạng về dòng xe số với thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ.

Tìm hiểu về lịch sử thông tin về xe sirius

Bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam năm 2002 nhưng thông tin về xe sirius không để lại gì ấn tượng mạnh mẽ bởi thì thiết kế cho dòng surius đời này không có gì ấn tượng mà mạnh mẽ cho lắm. Phải chờ sau đó tới tận 2 năm thì Siruus của Yamah mới được cải tiến và nâng cấp lên một tầm cao mới để đánh bật ông hoàn HonDa ra khỏi vị trí â quân thời đó.

Tới năm 2014 thì những thông tin về xe sirius mà bạn tìm hiểu sẽ là những thông tin loại xe sirius FI 2015. Tới đây thì bắt đầu các thương hiệu chạy đua với việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm xăng đình đám như Fi hay các hệ thống xử lý chất thải, bổi trơn, động cơ,.. tất cả điểu rất hấp dẫn cho người mùa với giá bán cực kì mềm. Nên đa số người người được chọn mua dòng xe sirus điều rất hài lòng về mức giá cùng với những ưu điểm của dòng xe này. 

Tìm hiểu về lịch sử thông tin về xe sirius

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.