Trang chủ » Vẻ đẹp quyến rũ từ dòng xe yamaha mio ultimo

Vẻ đẹp quyến rũ từ dòng xe yamaha mio ultimo

(Ngày đăng: 02-11-2015 00:21:28)
icon facebook   icon google plus  
Mio ultiom là một trong những dòng xe được coi là khá đẹp và quyến rũ dành cho phái nữ được hãng yamaha thiệt kế. Với một thiết kế danh riêng cho chị em phụ nữ cực kì quến rũ với những đường cong vô cùng tuyệt vời. Có thể nói về kiểu dáng và thiết kế bên ngoài thì mio ultimo sẽ khiến cho chị em khó lòng mà bỏ qua được.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Trong những dòng xe tay ga dành cho nữ thì phiên bản xe mio ultimo là một trong những dòng xe dành cho nữ tuyệt vời nhất. Với một thiết kế không chê vào đâu được từ độ cao, kiểu vận hành, thiết kế bên ngoài, tem xe,...

Vẻ đẹp quyến rũ từ dòng xe yamaha mio ultimo

Có mặt tại thị trường Việt Nam khá muốn so với các dòng xe khác và khá nổi tiếng ở các thị trường nước ngoài. Ở Việt Nam mio ultimo được biết tới khá rầm rộ nhưng lại nhanh chóng biến mất bởi một nhiều lý do khác nhau. Nhưng cơ bản thì bạn sẽ thấy rằng trong bài viết này ta chỉ đề cập với vẻ đẹp của dòng xe yamaha mio ultimo.

Thật sự mà nói thì chị em phụ nữ khá thích kiểu dáng của dòng xe mio này. Gần như 8/10 người điều cực kì thích dòng xe này. Với kiểu dáng khá là mi nhon, nhỏ gon nhưng đầy tính quyến rũ, đặc biệt với phiên bản màu trắng thì mẫu xe yamaha mio ultimo lại càng hấp dẫn hơn và quyến rũ hơn.

Càng về sau thì các phiên bản của dòng xe yamaha mio ultimo lại càng được chú trọng hơn về kiểu dáng. Điều đáng nói ở đây là đằng sau kiểu dáng nhẹ nhàng ấy thì mio sở hữu một động cơ khá mạnh và cũng khá là hao xăng. Và gần như mio bị thị trường bỏ quên cũng vì lý do uống xăng quá bá đạo của “nàng ấy”. 

Vẻ đẹp quyến rũ từ dòng xe yamaha mio ultimo

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.