Trang chủ » Xe Luvias có phun xăng điện tử không?

Xe Luvias có phun xăng điện tử không?

(Ngày đăng: 04-10-2015 22:26:40)
icon facebook   icon google plus  
Xe Luvias có phun xăng điện tử không là câu hỏi của nhiều người khi chuẩn bị chọn sản phẩm này cho mình, và Yamaha chắc chắn không làm bạn thất vọng khi ở bản 2013 thương hiệu đình đám đã trang bị hệ thống này cho đứa con tinh thần của mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Khi vừa ra mắt, Yamaha Luvias không được đánh giá cao về cả thiết kế và chất lượng, nó tồn tại trên thị trường một cách không nổi bật và nhanh chóng chìm xuống. Lúc đó, chắc chắn là câu trả lời không cho vấn đề xe Luvias có phun xăng điện tử không được đặt ra.

Xe Luvias có phun xăng điện tử không?

Tuy nhiên, trong lần trở lại thứ 2 của mình vào năm 2013, Yamaha Luvias đã được cải tiến một cách hoàn toàn về cả thiết kế lẫn động cơ. Không chỉ được đánh giá cao hơn khi mà những thiết kế của đời xe này bắt đầu được cải thiện hiện đại hơn, gọn nhẹ và đường nét sắc sảo hơn rất nhiều. Nhưng quan trọng nhất chính là việc thay đổi đáp án cho câu hỏi xe Luvias có phun xăng điện tử không, Yamaha đã bắt đầu trang bị hệ thống phun xăng điện tử cho sản phẩm này của mình.

Yamaha Luvias cho đến nay vẫn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, tạo nên một dòng sản phẩm xe tay ga giá rẻ nhưng chất lượng và nhất là có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu, rất kinh tế cho người sử dụng. Sản phẩm phù hợp với giới trẻ, những bạn sinh viên,.. với kiểu dáng đẹp mắt, thể thao, trẻ trung mà còn chất lượng và tiết kiệm xăng, một lựa chọn đầy tuyệt vời dành cho các bạn. Như vậy chúng ta sẽ không cần phải thắc mắcxe Luvias có phun xăng điện tử không, bởi lẽ hầu hết các dòng xe của Yamaha hiện nay đều được trang bị hệ thống này.

Xe Luvias có phun xăng điện tử không?

Với hệ thống phun xăng tự động cùng với những cải tiến đáng ghi nhận sau mỗi đời sản phẩm, Yamaha Luvias bắt đầu được chú ý và biết đến trên thị trường, trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng trẻ tuổi và nữ giới. Sản phẩm tốt, mãu mã đẹp và phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng hằng ngày.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn có mẫu xe ga đẹp này nhé!